Khẳng định thương hiệu trứng sạch

Tin mới

24/01/2013 10:50

Thời gian gần đây, trứng gà sạch của VIETFARM đã thâm nhập vào thị trường Hồng Kông (châu Á), Angola (châu Phi)... Đây là dấu hiệu đáng mừng cho Việt Nam nói chung và VIETFARM nói riêng, mở ra nhiều cơ hội lớn cho thị trường tiêu thụ trứng tươi.

VIETFARM đã đầu tư dây chuyền làm sạch, xử lý trứng với công suất 1.680.000 trứng/ngày. Tất cả các sản phẩm trứng sạch VIETFARM đều thông qua 11 giai đoạn làm sạch, sấy khô, phun dầu, chiếu tia UV, loại bỏ trứng không đạt tiêu chuẩn, phân loại kích cỡ... và kiểm dịch thú y trước khi xuất xưởng.
 
Xử lý trứng gia cầm tại Nhà máy VIETFARM
Ảnh: TÂM ÁI

 VIETFARM vừa mới  đầu tư  máy phát hiện trứng hỏng của hãng nổi tiếng Nhật Bản. Máy tự động loại bỏ những quả trứng bị nhiễm khuẩn  H5N1, Salmonella, trứng ít lòng đỏ,  trứng có lòng đỏ bị nhạt màu, lòng đỏ bị vữa, trứng thối và trứng bị nứt... mà mắt thường không thể  nhìn thấy.

Trứng sạch VIETFARM có nguồn gốc từ các trại nuôi an toàn sinh học, sau đó  xử lý bằng công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản. Trứng sạch VIETFARM sạch từ bên trong ra ngoài quả trứng.

Nhằm bảo đảm sức khỏe của người tiêu dùng, để tránh tình trạng mua phải các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, khách hàng khi mua trứng sạch VIETFARM của Công ty Trại Việt cần lưu ý: Trên mỗi quả trứng có logo VIETFARM được in laser tự động nên bảo đảm  không bị hàng nhái, hàng giả.

VIETFARM luôn lấy uy tín về chất lượng làm tiêu chí hoạt động của công ty. Chất lượng trứng sạch VIETFARM không những làm hài lòng người tiêu dùng trong nước mà còn với cả người tiêu dùng  ngoài nước.

Hệ thống phân phối trứng sạch VIETFARM kênh siêu thị:  Vissan, Co.opmart, BigC, Lotte Mart, Citi Mart, Maximark, Remart, Vinatex, Home mark, Giant, Satra Food ...

“VIETFARM - Tất cả vì sức khỏe người tiêu dùng”.

Hoàng Dung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI