Khởi động chiến dịch “Glutaraldehyde chính hãng”

Tin mới

11/11/2012 20:55

Dow Microbial Control, thành viên của Tập đoàn Hóa dược Dow (The Dow Chemical Company), vừa khởi động chiến dịch “Glutaraldehyde chính hãng” nhằm giúp khách hàng phân biệt chất glutaraldehyde với các sản phẩm giả mạo khác và giới thiệu những điểm mạnh và lợi ích của glutaraldehyde.

Được giới thiệu thành công lần đầu tiên cách đây hơn 60 năm, glutaraldehyde là một trong những hóa chất hàng đầu do Dow Microbial Control tạo nên. Phân tử hóa học đa năng này là nền tảng cho hàng loạt ứng dụng khác nhau, từ việc khử trùng các thiết bị trong các cơ sở y tế, đến việc tìm thấy vi khuẩn trong các hoạt động công nghiệp như ngành hóa dầu và ứng dụng trong tháp làm mát cho các cơ sở chăn nuôi.

Hãng cũng đã tạo ra một trang web đặc biệt về chất glutaraldehyde tại ww.glutaraldehyde.com. Trang thông tin này có tính năng cung cấp những thông tin hữu ích về glutaraldehyde. Khách truy cập vào trang web nếu trả lời thành công một số câu hỏi về glutaraldehyde sẽ được rút thăm trúng thưởng một iPad của Apple.
T.Lam
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI