Khởi động chương trình đi bộ Lawrence S.Ting

Tin mới

17/10/2012 16:00

Khởi động chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần 8 dự kiến tổ chức vào tháng 1-2013, sáng ngày 17-10-2012, Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng và UBND Quận 7 đã tổ chức buổi họp Ban tổ chức lần 1 tại văn phòng Công ty Phú Mỹ Hưng với sự tham gia của đại diện Quận 8, Huyện Nhà Bè và Huyện Bình Chánh.

Ông Nguyễn Bửu Hội, Phó Tổng Giám đốc Công ty Phú Mỹ Hưng, đại diện Ban tổ chức cho biết: “Chương trình năm nay sẽ có những điểm nhấn mới so với mọi năm. Ban Tổ chức sẽ mời một nhân vật nổi tiếng làm đại sứ thương hiệu đồng hành cùng chương tình tạo sức lan tỏa lớn hơn, nhằm huy động được nhiều người tham gia và đóng góp từ thiện để có thể giúp ngày càng nhiều đồng bào nghèo đón một cái Tết sung túc”.

Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S.Ting là hoạt động truyền thống do Công ty Phú Mỹ Hưng phối hợp với các ban ngành tổ chức từ năm 2006 nhằm hưởng ứng phong trào “Toàn dân chăm sóc người nghèo” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động. Chương trình đã thu hút hơn 97.000 lượt người tham gia đi bộ và đã quyên góp được gần 11,5 tỷ đồng ủng hộ cho người nghèo, Quỹ “Chung một tấm lòng” của HTV và Quỹ “Bảo trợ tài năng thể thao” của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Thành phố. 

Khoa Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI