Lễ hội Sản phẩm tươi sống tại Metro

Tin mới

05/06/2013 10:20

Từ ngày 6 đến 19-6, Công ty Metro Cash và Carry Việt Nam tổ chức Lễ hội Sản phẩm Tươi sống với chủ đề “Tôn vinh sản phẩm Việt”. Đây là hoạt động nhằm giới thiệu và quảng bá các sản phẩm tươi sống của Việt Nam với quy trình quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm khép kín “từ nông trại đến bàn ăn” của công ty Metro.

Lễ hội kéo dài trong 2 tuần và được thực hiện tại tất cả Trung tâm Metro trên toàn quốc. Dự kiến lễ hội sẽ thu hút hàng nghìn khách hàng chuyên nghiệp gồm quán ăn, nhà hàng, khách sạn, công ty kinh doanh bếp ăn tập thể, nhà máy và văn phòng.
 
Khách hàng có cơ hội thưởng thức các loại trái cây đặc sản của các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long, Tây Nguyên và Miền Bắc như bưởi da xanh Bến Tre, bưởi năm roi Vĩnh Long, xoài cát Hòa Lộc, ổi Long Khánh, dưa hấu Hắc Mỹ Nhân, bơ sáp Dakado, vải thiều Hải Dương… Các sản phẩm thủy hải sản của Việt Nam cũng sẽ được giới thiệu trong dịp lễ hội. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được tìm hiểu về những giải pháp kinh doanh hiệu quả trong ngành dịch vụ ăn uống và mua những sản phẩm chất lượng cao với giá cạnh tranh.
 


Đối với các sản phẩm tươi sống nội địa, từ trước đến nay Metro đã và đang thực hiện chương trình hướng dẫn nông dân nuôi trồng các sản phẩm rau quả và cá theo hướng thực hành nông nghiệp tốt tại các nguồn cung cấp lớn như Đà Lạt và Hà Nội (cho các sản phẩm rau quả) và đồng bằng sông Cửu Long (cho các sản phẩm thủy sản). 

Thông qua các chương trình đào tạo cụ thể hỗ trợ nông dân và nhà sản xuất nâng cao kiến thức và kỹ năng sản xuất. Metro đã tổ chức đào tạo cho hơn 20,000 nông dân, nhà sản xuất và cán bộ địa phương đạt Chứng nhận thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu (Global GAP). Đây là tiêu chuẩn được công nhận rộng rãi và đáng tin cậy nhất về đảm bảo nông nghiệp và vệ sinh an toàn thực phẩm. Chứng nhận này giúp nông dân sản xuất hiệu quả và đạt lợi nhuận cao hơn khi tham gia thị trường nội địa và xuất khẩu.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2002, hiện nay Metro đã có 19 Trung tâm bán sỉ trên toàn quốc. Đối với Metro, vấn đề chất lượng, vệ sinh và an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu với những quy định và tiêu chuẩn nghiêm ngặt về quản lý chất lượng. Tất cả mặt hàng thực phẩm chế biến đều phải có hồ sơ chất lượng phù hợp theo quy định pháp luật. Hơn 90% hàng hóa là các sản phẩm được sản xuất trong nước, cung cấp cho các đối tượng khách hàng chuyên nghiệp.
T.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI