Maritime Bank nhận 2 giải thưởng lớn

Tin mới

06/08/2013 19:07

Vừa qua, tại Hà Nội, Maritime Bank đã được Công ty Western Union 2 lần vinh danh với các giải thưởng: “Ngân hàng xuất sắc nhất về cộng hưởng tiếp thị” và “Ngân hàng tiên phong về phát triển kênh dịch vụ mới” nhờ những thành tích xuất sắc trong chiến lược tiếp thị và phát triển kênh phân phối dịch vụ Western Union.

Về giải thưởng “Ngân hàng xuất sắc nhất về cộng hưởng tiếp thị”, đại diện của Công ty Western Union cho biết hội đồng đánh giá đã rất ấn tượng với các chương trình tiếp thị đối với dịch vụ Western Union mà Maritime Bank đã triển khai, đặc biệt ở cách thực hiện mới mẻ và ý tưởng hướng tới khách hàng.
 
Nhờ thành công của chương trình, số lượng khách hàng giao dịch Western Union của Maritime Bank đã tăng trên 50% trong năm 2012 và đang tiếp tục tăng trưởng ấn tượng trong năm 2013. Tính tới thời điểm hiện tại, Maritime Bank là ngân hàng thứ ba tại Việt Nam triển khai kênh nhận tiền Western Union trực tiếp vào tài khoản khách hàng mà không phải tới quầy giao dịch. Theo đó, khách hàng có thể nhận tiền mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng và thuận tiện.
T.Yến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI