Masan bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

Tin mới

12/02/2014 15:27

Ông Seokhee Won sẽ gia nhập vào đội ngũ của Masan ở cương vị Tổng Giám đốc của Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Ma San

Công ty cổ phần Tập đoàn Ma San (Masan Group), một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam, vừa thông báo về việc ông Seokhee Won sẽ gia nhập vào đội ngũ của Masan ở cương vị Tổng Giám đốc của Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Ma San (Masan Consumer). Đây là công ty con của Masan Group và là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống sở hữu các thương hiệu nổi tiếng nhất ở Việt Nam. Ông Seokhee Won cũng sẽ giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc của Masan Group. Việc bổ nhiệm này một lần nữa thể hiện một cách rõ nét định hướng hoạt động của Tập đoàn là tập trung vào ngành hàng tiêu dùng.

Ông Won là một nhà quản lý dày dạn với hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc cho công ty hàng tiêu dùng toàn cầu Unilever. Gần đây nhất, ông đảm nhiệm vị trí Phó Chủ Tịch cấp cao, phụ trách quản lý thương hiệu các sản phẩm chăm sóc da của Unilever ở khu vực Châu Á và thương hiệu Ponds trên phạm vi toàn cầu. Ông Won có bề dày kinh nghiệm qua các vị trí quản lý cao cấp đã từng nắm giữ tại Unilever ở Trung Quốc, Nam Phi, Thái Lan, Hàn Quốc và Việt Nam. Riêng với thị trường Việt Nam, ông đã có 8 năm làm việc cho Unilever Việt Nam (từ năm 1997 đến năm 2005) ở vị trí Giám đốc Marketing và sau đó là vị trí Phó Chủ tịch Tập đoàn, ở vị trí này ông phụ trách việc quản lý toàn bộ danh mục các sản phẩm chăm sóc cá nhân của Unilever tại Việt Nam.

Ông Won chia sẻ: “Tôi quyết định quay trở lại Việt Nam - đất nước đã mang đến cho tôi cơ hội lớn đầu tiên trong sự nghiệp của mình ở cương vị quản lý cấp cao. Những trải nghiệm tại Việt Nam đã dạy cho tôi rất nhiều về cách để chiến thắng trong thị trường mới nổi. Việt nam cũng là nơi tôi đã học cách uyển chuyển vận dụng những chuyên môn quốc tế của một công ty đa quốc gia để đáp ứng những nhu cầu riêng của thị trường bản địa. Tôi cảm thấy rất vinh dự và phấn khởi trước cơ hội được dẫn dắt Masan Consumer trong giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của công ty.”

Tiến sĩ Nguyễn Đăng Quang, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Masan Group, cho biết việc bổ nhiệm ông Seokhee Won ở vị trí CEO là một bước đi quan trọng trong quá trình chuyển đổi Masan Consumer trở thành một công ty mang tầm cỡ khu vực và Masan Group trở thành một tập đoàn kinh tế với định hướng đầu tư tập trung vào ngành hàng tiêu dùng.

Ngọc Thu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI