Maxilite “mừng sinh nhật vàng, trúng thưởng vàng”

Tin mới

25/05/2014 19:09

Chương trình nhằm tri ân sự ủng hộ và niềm tin mà người tiêu dùng Việt Nam cũng như các nhà thầu dành cho thương hiệu sơn Maxilite

Tại thị trường Việt Nam, Maxilite là thương hiệu sơn phổ biến, được 96% nhà thầu biết đến (Ipsos Việt Nam, 2013) vì có chất lượng tốt, độ phủ cao, màu sắc đa dạng, dễ thi công, được phân phối toàn quốc và giá cả hợp lý.

Tất cả các sản phẩm của Maxilite được chứng nhận đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn tường bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 và hầu hết các sản phẩm được Hội đồng Môi trường Singapore cấp chứng nhận “Nhãn hiệu xanh”. Ước tính trung bình cứ 2 giây có 1 lít sơn Maxilite được bán ra tại Việt Nam. Thương hiệu này được sản xuất bởi AkzoNobel.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, từ ngày 1-6 đến 25-8, Maxilite tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt: “Mừng sinh nhật vàng, Trúng thưởng vàng” dành riêng cho các nhà thầu tại 30 thành phố lớn của Việt Nam. Giải thưởng bao gồm: 2 giải đặc biệt, mỗi giải trị giá 20 chỉ vàng và 90 giải tháng, mỗi giải trị giá 2 chỉ vàng.

Th.Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI