MHBS áp dụng hệ thống phần mềm quản trị Nhật Bản

Tin mới

20/07/2014 18:11

Công ty CP Chứng khoán MHB (MHBS) vừa chính thức đưa hệ thống phần mềm giao dịch và quản trị chứng khoán VGAIA của Công ty Okasan Information Systems (thuộc Tập đoàn Chứng khoán Okasan Nhật Bản) vào sử dụng

Hệ thống phần mềm này hiện đang được áp dụng rộng rãi trên thị trường chứng khoán châu Á. Các dịch vụ tài chính cung cấp cho khách hàng đều được quản lý chặt chẽ theo thời gian thực, các giao dịch được quản lý giám sát chặt chẽ nhằm hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Đồng thời phần mềm này cũng hỗ trợ MHBS trong việc nhanh chóng nắm bắt được cơ hội cung cấp những dịch vụ tài chính đạt chuẩn mực quốc tế cho những loại hình sản phẩm, thị trường mới sẽ được hình thành trong tương lai theo kế hoạch phát triển thị trường chung của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.

VGAIA cũng cho phép khách hàng thực hiện giao dịch mua đồng thời trên tài khoản tiền của khách hàng tại MHBS và trên tài khoản tiền gửi tại ngân hàng cùng một lúc, đặt lệnh mua bán tự động theo những điều kiện khách hàng thiết lập sẵn. Khách hàng còn có thể theo dõi biểu đồ, phân tích kỹ thuật cũng như theo dõi tình trạng và đặt cảnh báo danh mục đầu tư một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất. Tập đoàn chứng khoán Okasan là 1 trong 5 tập đoàn chứng khoán hàng đầu tại Nhật Bản. Hệ thống phần mềm này đã được phát triển cho phù hợp với thị trường chứng khoán tại Việt Nam dưới tên gọi VGAIA.

P.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI