NAHI Kids dành cho trẻ em

Tin mới

18/11/2014 18:46

Công ty CP NAHI ( NAHI Việt Nam) vừa công bố giải pháp NAHI Kids - giải pháp vui học và giải trí lành mạnh có tính giáo dục cao dành cho trẻ em từ 3 đến 12 tuổi

Giải pháp này trước đây đã được cài đặt sẵn trong máy tính bảng dành cho trẻ em của NAHI. Hiện nay, phiên bản này được đưa lên Google Play, để mọi người có máy tính bảng, điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android đều có thể tải về và cài đặt miễn phí ứng dụng này. NAHI Kids với giao diện tiếng Việt, có hơn 10.000 nội dung số được tuyển chọn, phù hợp cho từng độ tuổi của trẻ em: chơi game (có tính giáo dục cao), học tiếng Anh, học toán, nghe nhạc, đọc sách… Phụ huynh có thể cài đặt để quản lý thời gian học, chơi  trên máy tính của trẻ;  quy định thời lượng bé được chơi hoặc xem một chương trình nào đó; quản lý trẻ từ xa: cha mẹ làm việc ở văn phòng hoặc đi công tác xa có thể biết con mình đang làm gì trên máy tính ở nhà thông qua website: www.kids.nahi.vn.

NAHI Kids có thể sử dụng trên mọi thiết bị chạy hệ điều hành Android 4.0 trở lên. Dự kiến tháng 6-2015 sẽ có giải pháp trên hệ điều hành iOS và window.

H.Thúy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI