HERBALIFE VIỆT NAM

Nâng cao chất lượng, khẳng định uy tín

Tin mới

04/04/2013 10:24

Herbalife Việt Nam vừa vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng với danh hiệu “Thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng đầu 2012” do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức tại Hà Nội. Đây là nguồn động viên lớn cho Tập đoàn Herbalife tiếp tục nỗ lực tạo nên một trào lưu sống khỏe và năng động trong hành trình cùng Việt Nam “Nâng tầm chất lượng sống”

Giải thưởng uy tín

Rồng Vàng là một trong những giải thưởng danh giá, có uy tín tại Việt Nam, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, góp phần nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của giá trị thương hiệu đối với hoạt động của cộng đồng doanh nghiệp. Đồng thời, giải thưởng cũng ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tại Việt Nam trong việc đẩy nhanh quá trình hội nhập và phát triển nền kinh tế của đất nước.
 
 Đại diện Herbalife nhận giải thưởng Rồng Vàng

Thuyết phục với số lượt bình chọn từ chính người tiêu dùng về dịch vụ và chất lượng của các sản phẩm trong khuôn khổ giải thưởng Rồng Vàng lần thứ XII,  Herbalife Việt Nam tự hào mang đến chất lượng sống tốt hơn cho người Việt.

Xây dựng thương hiệu từ chất lượng sản phẩm
 
Năm 2009, Herbalife khởi động kinh doanh tại Việt Nam sứ mệnh “nâng tầm chất lượng sống”. Do đó, Herbalife Việt Nam không chỉ chú trọng vào doanh số bán hàng, lợi nhuận mà còn nỗ lực xây dựng trào lưu dinh dưỡng lành mạnh để sống vui khỏe trong cộng đồng. Vì vậy, chỉ sau 3 năm hoạt động, Herbalife Việt Nam được bình chọn là “Thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng đầu” là một khích lệ rất lớn để Herbalife Việt Nam tiếp tục sứ mệnh của mình. Chính sự hài lòng của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm là nguyên nhân quan trọng nhất giúp Herbalife trở thành thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng đầu được nhiều người tin dùng.

Tiến sĩ Nguyễn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam cho biết: “Herbalife Việt Nam sẽ ngày một vươn ra biển lớn bằng nỗ lực của chính mình. Với đội ngũ nhà phân phối hùng hậu cùng đội ngũ nhân viên tại Việt Nam của chúng tôi sẽ là người trực tiếp mang thông điệp khẳng định vị trí của mình trên bản đồ thế giới của Herbalife”.

Hiện nay, sản phẩm của Herbalife ngày càng được người Việt Nam ưa chuộng với đa dạng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng như: Hỗn hợp Dinh dưỡng Công thức 1 (Shake), Hỗn hợp Vitamin, Bột Protein giúp xây dựng bữa ăn lành mạnh, Joint Support Advance và Xtra-Cal giúp hỗ trợ chăm sóc xương khớp toàn diện hay dòng sản phẩm hỗ trợ tim mạch Herbalifeline, Niteworks…

Năm 2012, Herbalife đã trở thành đối tác dinh dưỡng của thể thao Việt Nam thông qua biên bản ghi nhớ với Ủy Ban Olympic Việt Nam là minh chứng khẳng định chất lượng sản phẩm vượt trội và khoa học dinh dưỡng tiên tiến. Sản phẩm Herbalife trở thành những sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu hỗ trợ VĐV chuyên nghiệp Việt Nam tham dự các cuộc tranh tài lớn sắp tới như: ASIAD Games và Olympic Games. Hơn thế nữa, Herbalife Việt Nam cũng khẳng định vai trò tiên phong về dinh dưỡng khi trở thành nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho các người đẹp tham dự vòng chung kết cuộc thi Miss Sport 2012 và người đẹp đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe Thế giới tại Las Vegas, Mỹ. Herbalife là sự lựa chọn giúp duy trì vóc dáng khỏe mạnh và hướng tới lối sống lành mạnh năng động.

Với những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua cùng triết lý kinh doanh tồn tại song song với đóng góp và phát triển xã hội là những nhân tố quyết định thành công của Herbalife Việt Nam tại Giải thưởng Rồng Vàng 2012.
 

Herbalife là một Tập đoàn toàn cầu về dinh dưỡng, phân phối các sản phẩm dinh dưỡng, kiểm soát cân nặng, và chăm sóc cá nhân hướng tới lối sống lành mạnh và năng động. Sản phẩm Herbalife hiện được phân phối trên 87 quốc gia thông qua mạng lưới các nhà phân phối độc lập. Hiện ở thị trường Việt Nam, Herbalife đang cung cấp các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho sức khoẻ, tiêu hóa, xương khớp, tim mạch như Shake (Hỗn hợp Dinh dưỡng Công thức 1), Hỗn hợp Vitamin, Trà Thảo Mộc Cô Đặc, Cell Activator, Aloe, Bột Protein, Joint Support Advance, Niteworks, Herbalife Line….

Ngọc Bích
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI