News Corp và Galaxy ME hợp tác

Tin mới

08/04/2014 20:07

NWS Digital Asia Pte Limited, thuộc Tập đoàn Truyền thông News Corp với Công ty CP Truyền thông và Giải trí Galaxy (Galaxy Media & Entertainment - Galaxy ME), vừa công bố hợp tác chiến lược phân phối độc quyền nội dung bóng đá châu Âu trên nền tảng trực tuyến và di động (BallBall.com).

Theo thỏa thuận, Galaxy ME sẽ là đối tác độc quyền phụ trách tất cả hoạt động phân phối, tiếp thị và thương mại nội dung BallBall tại Việt Nam kể từ ngày công bố cho đến ngày 30- 6-2016.

Thuộc sở hữu của News Corp, BallBall là kênh bóng đá duy nhất mà các fan hâm mộ của Việt Nam có thể xem những bàn thắng đẹp của tất cả trận đấu tại 5 giải bóng đá lớn của châu Âu gồm giải Ngoại hạng Anh, La Liga (Tây Ban Nha), Serie A (Ý), Bundesliga (Đức) và League 1 (Pháp). Với việc có thể chạy trên cả 4 nền tảng gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay, thiết bị di động và máy tính bảng, BallBall mang đến cho người xem những đoạn video có bản quyền dài 2-3 phút, tóm tắt các pha bóng hấp dẫn nhất của các trận đấu. Riêng với Giải La Liga, các fan bóng đá tại Việt Nam còn có thể xem các bàn thắng ngay lập tức hoặc gần như đồng thời với thời gian trực tiếp diễn ra trận đấu. BallBall cập nhật đến hơn 40 trận đấu mỗi tuần với hơn 100 video clip độc quyền.

 

V.Ly
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI