Ngân hàng Bản Việt khai trương PGD Cầu Giấy

Tin mới

30/12/2012 10:41

Nhằm gia tăng lượng khách hàng tiềm năng và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng hiện hữu, kể từ ngày 24-12, Phòng Giao dịch (PGD) Cầu Giấy - Chi nhánh Hà Nội thuộc Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) đã chuyển địa điểm hoạt động về tòa nhà Hoàng Kim, số 30 Nguyễn Khang, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Nhân dịp khai trương, khách hàng đến mở tài khoản thanh toán, gửi tiết kiệm hoặc vay vốn sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn và thiết thực. Song song đó, Viet Capital Bank triển khai các tính năng mới của ngân hàng điện tử e-Banking, trong đó bao gồm các giải pháp nâng cấp dịch vụ Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking. Khách hàng có thể quản lý được tài khoản, thực hiện các giao dịch cũng như tiếp cận thông tin ngân hàng mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, từ nay, khách hàng đến giao dịch tại hệ thống của Viet Capital Bank còn được tham gia chương trình “Giáng sinh may mắn cùng Viet Capital Bank” và nhận được một thẻ cào may mắn với hàng ngàn giải thưởng tiền mặt có tổng trị giá trên 3 tỉ đồng.

T.Vân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI