Ngân hàng Standard Chartered nhận giải thưởng “Tin và dùng”

Tin mới

13/11/2012 21:27

Ngân hàng Standard Chartered vừa được trao tặng giải thưởng “Tin và dùng” cho sản phẩm “Thẻ ghi nợ Visa Platinum tốt nhất” tại Việt Nam.

Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam cùng phối hợp với Tạp chí Tư vấn Tiêu dùng và Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức chương trình này nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp có các sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng cao, được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

Với thẻ ghi nợ Visa Platinum của Standard Chartered, các chủ thẻ sẽ nhận được những quyền lợi hấp dẫn như hoàn tiền 5% trên các giao dịch, giảm giá tới 50% phí sân cỏ cho chủ thẻ tại 3 sân golf ở Việt Nam, chiết khấu đến 30% tại 300 sân golf trên thế giới, giảm tới 50% giá phòng cho các khu nghỉ dưỡng cao cấp của các đối tác của Standard Chartered Việt Nam và rất nhiều ưu đãi cá nhân khác. Mới đây, ngân hàng đã ra mắt chương trình “Mua 1 tặng 1” tại tất cả các cụm rạp MegaStar. Theo đó, từ nay đến ngày 23-9-2013, các chủ thẻ Standard Chartered sẽ được nhận một vé xem phim miễn phí khi mua bất kỳ vé xem phim 2D hay 3D tại các rạp MegaStar trên toàn quốc.

 

D.Thùy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI