SINH NHẬT VINCOM CENTER ĐỒNG KHỞI

Nhiều ưu đãi cho khách hàng

Tin mới

15/04/2014 20:54

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 và chào mừng sự kiện khai trương Kids World, Trung tâm Thương mại Vincom Center Đồng Khởi tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Trong 30 ngày vàng, kể từ 20-4 đến 20-5, nhiều mặt hàng tại Vincom Center Đồng Khởi giảm giá 50%. Khách hàng đến mua sắm còn có cơ hội nhận được hàng chục ngàn phiếu quà tặng giá trị.

Khuyến mãi lớn

Chính thức đi vào hoạt động ngày 30-4-2010, Vincom Center Đồng Khởi không chỉ mang đến không gian mua sắm tiện nghi và đẳng cấp, mà còn trở thành một địa chỉ văn hóa, giải trí hấp dẫn của người dân TP HCM cũng như du khách trong và ngoài nước. Để đáp lại sự đồng hành và ủng hộ của khách hàng, Vincom Center Đồng Khởi đã phối hợp cùng các gian hàng tổ chức chương trình khuyến mãi lớn với nhiều mặt hàng giảm giá lên đến 50%. Khách hàng mua sắm trong dịp này còn có cơ hội nhận được hàng chục ngàn phiếu quà tặng trị giá hơn 1 tỉ đồng. Cụ thể, từ ngày 20-4 đến 30-4, khách mua sắm tại Vincom Center Đồng Khởi với mỗi hóa đơn từ 2 triệu đồng trở lên trong ngày sẽ được nhận một phiếu quà tặng trị giá 100.000 đồng.

Khách hàng mua sắm tại Vincom Center B TP HCM
Khách hàng mua sắm tại Vincom Center B TP HCM

Trong ngày sinh nhật của mình, Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Center Đồng Khởi đã chuẩn bị nhiều hoạt động biểu diễn sôi động như: quân nhạc trình diễn các bài hát truyền thống, đội kèn thiếu nhi, Mascot phát bong bóng, nặn bong bóng và nặn tò he, xếp lá dừa hình con vật để tặng khách… tại sảnh Đồng Khởi và các tầng TTTM. Ngoài ra, du khách nhí sẽ được chiêm ngưỡng màn biểu diễn Yoyo, biểu diễn hip hop Michael và Gangnam style, được tận mắt xem các màn ảo thuật đầy biến hóa của các ảo thuật gia; đặc biệt được tham gia vẽ Face Painting tại khu vực cầu thang lối vào Kids World - thiên đường mua sắm dành riêng cho trẻ em lớn nhất tại TP HCM.

“Chương trình ưu đãi lần này chính là món quà đặc biệt dành tặng cho khách hàng đã đồng hành Vincom Center Đồng Khởi trong suốt 4 năm qua. Đây cũng là lời chào mừng nhân dịp chính thức khai trương thiên đường mua sắm và dịch vụ dành riêng cho trẻ em Kids World tại Vincom Center Đồng Khởi. Cùng với việc Kids World chính thức đi vào hoạt động, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến một “thiên đường mua sắm” giữa lòng TP HCM cho tất cả du khách trong và ngoài nước” - ông Phạm Hồng Phước, Giám đốc Ban Quản lý tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi chia sẻ về ý nghĩa của chương trình.

Khai trương Kids World

Ngày 25-4, Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức khai trương Kids World thứ 2 tại TTTM Vincom Center Đồng Khởi với nhiều hoạt động mới lạ lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam, đặc biệt nhiều chương trình ưu đãi chào đón các gia đình. Với mỗi hóa đơn mua hàng từ 2 triệu đồng tại Kids World Đồng Khởi, khách hàng sẽ nhận được 1 phiếu quà tặng mua sắm trị giá 100.000 đồng; đồng thời cũng nhận được phiếu quà tặng mua sắm tại Vincom Center Đồng Khởi cho lần mua sắm kế tiếp.

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec cũng chính thức khai trương Phòng khám Đa khoa quốc tế Vinmec nằm trong khu Kids World Đồng Khởi vào ngày 25-4. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới sẽ mang lại dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất cho khách hàng. Nhân dịp khai trương, từ ngày 25-4 đến hết 25-5, Phòng khám Đa khoa quốc tế Vinmec - Đồng Khởi triển khai các chương trình ưu đãi đặc biệt giảm 30% cho gói khám sức khỏe tổng quát; áp dụng với các công ty có trụ sở tại Vincom Center Đồng Khởi, các công ty đã mua gói khám sức khỏe tổng quát cho cán bộ nhân viên tại Hà Nội nay tiếp tục đăng ký gói khám sức khỏe tổng quát cho cán bộ nhân viên tại TP HCM, đặc biệt cho cư dân Vinhomes và quý khách hàng của Vincharm khi sử dụng các dịch vụ và gói dịch vụ tại phòng khám.

Bài và ảnh: Ngọc Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI