Tuy nhiên, đôi khi họ vẫn phải chịu một số ảnh hưởng xấu từ bên trong lẫn bên ngoài cơ thể, khiến da không còn khỏe mạnh, sáng đẹp như trước. Một trong những vấn đề khiến nhiều phụ nữ lo lắng, thiếu tự tin là tình trạng nám da, sạm da hay tàn nhang.

Đối tượng và nguyên nhân dễ bị nám

Phụ nữ sau sinh và tiền mãn kinh, phụ nữ ngoài 30 tuổi, những người có chế độ dinh dưỡng kém, thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hay lạm dụng mỹ phẩm … thường dễ bị nám.

Có nhiều nguyên nhân làm cho làn da phụ nữ bị nám, sạm da và tàn nhang:

- Phụ nữ giai đoạn sau sinh, tiền mãn kinh hay phụ nữ ngoài 30 tuổi, lượng estrogen (nội tiết tố) trong cơ thể thường bị thiếu hụt. Mà estrogen vốn là một loại hormon có vai trò rất quan trọng đối với phái đẹp, khi bị thiếu hụt estrogen thì họ sẽ gặp phải nhiều vấn đề phiền toái. Trong đó, không thể không kể đến tình trạng nám, sạm và tàn nhang trên da, đặc biệt là da mặt.

- Đối với những người có chế độ dinh dưỡng kém, máu sẽ dễ xấu hoặc kém lưu thông. Khi ấy, các tế bào da sẽ không nhận được đủ lượng chất dinh dưỡng cần thiết để nuôi da, da trở nên yếu hay nhạy cảm trước các tác nhân gây hại bên ngoài, khiến dễ bị nám, sạm, tàn nhang. 

- Những người thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ bị các tia UVA, UVB thấm vào da cực mạnh và dễ gây nám da.

- Lạm dụng mỹ phẩm đặc biệt là các loại mỹ phẩm làm trắng da cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến dễ gây nên tình trạng nám da.

-  Ngoài ra, lão hóa da là quá trình tự nhiên không phụ nữ nào có thể tránh được do sự tấn công liên tục của các gốc tự do làm cho tế bào da suy yếu và nhạy cảm với các tác nhân gây hại khiến da dễ bị nám, sạm, tàn nhang.

Với Sắc Ngọc Khang, nám da không đáng lo ngại

Việc điều trị nám da, sạm da và tàn nhang đòi hỏi sự kết hợp nhiều yếu tố: bao gồm phòng chống từ bên ngoài và cải thiện bảo vệ từ bên trong. Hiện nay nhiều người đang được lựa chọn dùng viên uống Sắc Ngọc Khang để hỗ trợ cải thiện và ngăn ngừa hiện tượng nám da, tàn nhang. Bởi lẽ, Sắc Ngọc Khang có khả năng “giải quyết” từng nguyên nhân gây nám, sạm và tàn nhang:

- Tinh chất mầm đậu tương trong Sắc Ngọc Khang có chứa nhiều estrogen thực vật như isoflavon, daidzin, genistin, giúp bổ sung lượng estrogen cho những chị em bị thiếu hụt trong giai đoạn sau sinh, tiền mãn kinh hay sau độ tuổi 30.

- Với những người máu xấu hay máu kém lưu thông, Sắc Ngọc Khang chính là sự lựa chọn thông minh bởi sản phẩm đã kết hợp được 4 vị thuốc y học cổ truyền là Quy râu, Ngưu tất, Thục địa, Ích mẫu- có khả năng làm tăng cường lưu thông khí huyết, tăng lượng máu đến nuôi dưỡng da, làm da luôn đẹp, hồng hào.

-  Với tình trạng bị nám da do sự lão hóa da, Sắc Ngọc Khang cũng có cách hữu hiệu để làm giảm quá trình lão hóa này bằng các thành phần như: Tinh chất nhung hươu, Dầu gấc… có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng khả năng tái tạo da và chống lại các gốc tự do và chống lão hóa da.

Đồng thời, nhãn hàng Sắc Ngọc Khang cũng xin lưu ý với các chị em phụ nữ rằng: không nên quá lạm dụng mỹ phẩm và phải biết cách bảo vệ làn da của mình mỗi khi ra ngoài, hạn chế việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
 
Thông tin liên hệ:
ĐT tư vấn miền Nam: 08.6255.2222- 0914.04.18.18
ĐT tư vấn miền Bắc: 04. 3782.3630- 0915.56.86.89


Sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh. Sắc Ngọc Khang hiện có bán tại hầu hết các nhà thuốc Đông và Tây y trên toàn quốc.