Nơi đáng đầu quân

Tin mới

25/11/2012 21:10

Tuần qua, Công ty TNHH Diageo Việt Nam (Diageo Việt Nam) chính thức công bố thông tin công ty mẹ trên toàn cầu - Diageo Plc, vừa được công nhận là 1 trong 10 nơi đáng đầu quân nhất trên thế giới bởi tổ chức uy tín mang tên Great Place to Work® Institute (GPWI).

Năm nay, Diageo đứng vị trí thứ 9 trong số 25 công ty hàng đầu trên thế giới được chọn trong danh sách này cùng với những tên tuổi khác như Microsoft, Google, Marriott hay Federal Express. Đặc biệt, Diageo là đơn vị kinh doanh thức uống duy nhất nằm trong top 10 và 2 năm liên tiếp là công ty Anh có vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng của GPWI. Năm ngoái, công ty nằm ở vị trí thứ 11.

Theo bà Trần Thị Ái Liên, Giám đốc nhân sự Diageo Việt Nam, một trong những ưu tiên hàng đầu của Diageo Việt Nam trong năm tài chính 2013 là tập trung vào phát triển con người và môi trường làm việc. Cụ thể là xây dựng một văn hóa doanh nghiệp mà trong đó các thành viên luôn cảm thấy được quan tâm, tôn trọng, lắng nghe và hoạt động với những chuẩn mực đạo đức cao nhất.

N.Hằng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI