Nơi giao thoa giữa truyền thống và hiện đại

Tin mới

10/02/2015 22:50

Quang cảnh rộn ràng, hối hả trong ngày mùa nơi thôn dã sẽ được tái hiện qua hình ảnh mô phỏng như cắt lúa, gánh lúa, đập lúa…

Luôn tìm kiếm và mang đến những điều mới lạ cho du khách tham quan, song vẫn lưu giữ những giá trị truyền thống của dân tộc Việt Nam. Đó chính là nét đặc trưng không lẫn vào đâu được của Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng được tổ chức hằng năm tại khu The Crescent (hồ Bán Nguyệt), Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.

Phối cảnh khu vực Đường xuân tại Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Ất Mùi 2015 với chủ đề Mùa gặt
Phối cảnh khu vực Đường xuân tại Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Ất Mùi 2015 với chủ đề Mùa gặt

Tiếp nối thành công chủ đề “Hoa đồng cỏ nội” đã được đăng ký bản quyền, Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng Ất Mùi 2015 sẽ mang đến cho khách tham quan một không gian tràn ngập hương sắc đồng quê với chủ đề chính được thể hiện là “Mùa gặt”. Cung đường dài 700 m uốn lượn theo hồ Bán Nguyệt sẽ là khu vực chính thể hiện chủ đề “Mùa gặt” của Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng năm nay. Toàn bộ cung đường sẽ được “biến” thành một cánh đồng lúa chín vàng, trĩu hạt chờ bàn tay thu hoạch của nông dân. Quang cảnh rộn ràng, hối hả trong ngày mùa nơi thôn dã cũng được tái hiện qua hình ảnh mô phỏng các bước thu hoạch lúa như cắt lúa, gánh lúa, đập lúa, quạt lúa, phơi lúa… Cùng với đó là những hình ảnh gắn liền cuộc sống ruộng đồng được phục dựng trên Đường Xuân như nhà tranh vách đất, cây rơm, bồ lúa, bù nhìn, nông cụ…

Ông Lê Đức Tuyến - Phó Giám đốc Chi nhánh TP HCM Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, nhà đồng hành chính của Đường Xuân - chia sẻ: “Sắc vàng tràn ngập từ chủ đề “Mùa gặt” thay cho lời chúc ấm no, sung túc đến du khách tham quan. Chúng tôi hy vọng, bằng sự góp sức của mình và nhiều doanh nghiệp khác nữa sẽ giúp cho Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng ngày càng phát triển về quy mô và chất lượng để mang đến cho người dân thành phố một sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích, phát triển cộng đồng ngày càng văn minh, hiện đại”.

“Chộp” khoảnh khắc Xuân, nhận iPhone 6 với 3G Viettel

Ngày Tết đang đến gần, bạn sẽ đón giao thừa ở đâu? Hãy ghi lại mọi khoảnh khắc và chia sẻ với cuộc thi “Cùng 3G Viettel vui Tết” để có cơ hội nhận điện thoại iPhone 6 vào mỗi tuần.

Cuộc thi “Cùng 3G Viettel vui Tết” chính thức khởi động từ ngày 26-1 và kết thúc vào ngày 1-3. Đây là cuộc thi ảnh dành cho tất cả khách hàng của Viettel tham gia chia sẻ những hình ảnh sum họp gia đình đầm ấm, những khoảnh khắc giao thừa thiêng liêng, những chuyến du Xuân vui vẻ cùng bạn bè hay hình ảnh của những người thân yêu trong sắc Xuân tươi thắm...

Để tham dự cuộc thi, bạn chỉ cần gia nhập Fanpage Viettel Telecom tại địa chỉ http://www.facebook.com/fanpage.vietteltelecom, rồi gửi hình ảnh dự thi. Ban tổ chức sẽ kiểm duyệt và công bố các bức ảnh hợp lệ để mọi người bình chọn ngay trên Fanpage. Bức ảnh có số điểm cao nhất (1Like=1 điểm) sẽ đạt giải nhất tuần là 1 điện thoại iPhone 6 16G. Mỗi tuần, ban tổ chức sẽ chọn ra 10 bức ảnh có điểm cao nhất để vào vòng tiếp theo và tiếp tục đi tới vòng bình chọn chung kết với giải nhất chung cuộc là điện thoại iPhone 6 Plus 16G.

Hãy bắt đầu cuộc thi ngay bây giờ. Tham gia càng sớm, cơ hội chiến thắng càng cao. Hãy để cuộc thi “Cùng 3G Viettel vui Tết” giúp bạn trở thành chủ sở hữu của chiếc smartphone sành điệu bậc nhất hiện nay.

Chi tiết thể lệ cuộc thi vui lòng liên hệ tổng đài 1900 8198 (200 đồng/phút).

Bài và ảnh: Kim Thoa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI