Nước giải khát Bidrico đồng hành cùng giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV - Bình Điền năm 2015

Tin mới

26/03/2015 17:51

Nhằm thực hiện chủ trương xã hội hóa hoạt động thể dục thể thao của Đảng và nhà nước, đồng thời góp phần phát triển bộ môn bóng chuyền nữ Việt Nam, nhiều năm nay, Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh - Bidrico luôn là nhà tài trợ chính, sát cánh cùng cúp VTV - Bình Điền.

Đại diện Công ty Tân Quang Minh cho biết các sản phẩm nước giải khát Bidrico rất tự hào nhiều năm liền được ban tổ chức giải chọn làm nước giải khát chính phục vụ cho các đội tuyển, khách mời trong nước và khách mời quốc tế. Các sản phẩm Bidrico được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt các chứng nhận tiêu chuẩn trong nước và quốc tế về chất lượng, môi trường. Bidrico còn nhận nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.

 

Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV - Bình Điền năm 2015
Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV - Bình Điền năm 2015

 

Năm nay, giải quy tụ 9 đội bóng chuyền nữ mạnh, với 5 đội khách mời quốc tế gồm các câu lạc bộ Phúc Kiến (Trung Quốc), Astana (Kazakhstan), Tenri (Nhật Bản), đội tuyển CHDCND Triều Tiên, đội tuyển Malaysia. Trong nước, tham gia giải lần này có 4 đội tuyển nữ của các câu lạc bộ VTV - Bình Điền Long An, Thông tin LV Postbank, Ngân hàng Công thương và Thanh Hóa.

 

Tin-ảnh: K.Xuyến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI