Phong Phú được vinh danh Thương hiệu mạnh 2014

Tin mới

24/03/2015 17:50

Tại lễ vinh danh Thương hiệu Việt năm 2014 do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công Thương tổ chức ở Hà Nội ngày 21-3, Tổng Công ty CP Phong Phú là một trong các doanh nghiệp mạnh của cả nước được vinh danh và nhận giải thưởng.

Đây là giải thưởng thường niên trao tặng cho các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, phát triển thương hiệu bền vững, nâng cao sức cạnh tranh, tạo dựng môi trường kinh doanh bình đẳng, lành mạnh, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu quốc gia. Giải thưởng ghi nhận sự nỗ lực của Phong Phú trong suốt năm qua, đồng thời Phong Phú nâng cao vị thế và tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường.

 

Bà Lê Thị Ánh Ngọc, Giám đốc điều hành Tổng Công ty CP Phong Phú, đại diện Tổng Công ty CP Phong Phú nhận giải thưởng
Bà Lê Thị Ánh Ngọc, Giám đốc điều hành Tổng Công ty CP Phong Phú, đại diện Tổng Công ty CP Phong Phú nhận giải thưởng

 

2014 là một năm với nhiều thành công của Tổng Công ty CP Phong Phú, đánh dấu chặng đường 50 năm hình thành, phát triển và lớn mạnh không ngừng. Tổng công ty là đơn vị đứng đầu Tập đoàn Dệt may Việt Nam với các sản phẩm chủ lực như sợi, vải, khăn, may mặc…, là một đơn vị hoàn thiện chuỗi khép kín từ sợi - dệt - nhuộm - may. Với những thành tích đạt được trong năm qua, Phong Phú được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Độc lập hạng nhất và là đơn vị 4 lần liên tiếp đạt Thương hiệu quốc gia.

Năm 2015, Phong Phú tiếp tục củng cố nội lực, đầu tư và phát triển toàn diện với tiêu chí năng suất cao, chất lượng cao và hiệu quả; trở thành nhà cung ứng hàng đầu về chất lượng, mẫu mã và tiếp tục mở rộng thị trường sang các nước với cơ hội lớn là 7 nước trong Hiệp định FTA và 12 nước trong Hiệp định TPP cùng thị trường nội địa rộng lớn.

Tin-ảnh: Y.Nhạc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI