PVFCCo ký hợp đồng EPC xây dựng xưởng sản xuất UFC85/Formaldehyde

Tin mới

30/03/2014 19:12

Ngày 29-3, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - mã chứng khoán DPM) - nhà sản xuất và kinh doanh các sản phẩm phân bón Phú Mỹ và Công ty TNHH Toyo Việt Nam (TVC) đã ký hợp đồng EPC xây dựng xưởng sản xuất UFC85/Formaldehyde với tổng giá trị hợp đồng khoảng 400 tỉ đồng

Theo đó, xưởng sản xuất UFC85/Formaldehyde do PVFCCo đầu tư xây dựng trong khuôn viên của Nhà máy Đạm Phú Mỹ, được thiết kế và xây dựng trong vòng 19 tháng, với công suất thiết kế 15.000 tấn/năm UFC85 hoặc 25.000 tấn/năm Formaldehyde nồng độ 37%kl (hay còn gọi là Formalin) quy đổi. Dự án sử dụng công nghệ ôxy hóa Methanol sử dụng xúc tác ôxít kim loại (là công nghệ phổ biến và hiện đại hiện nay) của nhà cung cấp bản quyền công nghệ Haldor Topsoe.

Khi đi vào vận hành với chế độ sản xuất luân phiên, hằng năm xưởng sẽ sản xuất và cung ứng đồng thời cho thị trường trong nước 7.000 tấn UFC85 và 13.000 tấn Formalin. UFC85 và Formalin là những chất phụ gia quan trọng trong quá trình tạo hạt urê nhằm chống kết khối, gia tăng độ cứng của sản phẩm, giảm tỉ lệ hạt vỡ, ướt, mạt, tránh xảy ra hiện tượng cháy lá khi bón cho cây trồng.

T.Thủy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI