Queen Vạn Thành tự hào thương hiệu Việt

Tin mới

12/05/2013 18:05

Công ty Nệm Vạn Thành đã có trên 39 chi nhánh, hơn 4.000 đại lý trong nước và 2 chi nhánh ở nước ngoài

Cách đây 30 năm, Công ty Nệm Vạn Thành chỉ là cơ sở sản xuất nhỏ với thiết bị và công nghệ thô sơ, sản xuất dây thun khoanh, dép đi biển cung ứng cho thị trường nội địa.

Phát triển vững chắc

Ông Trương Ty, Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Công ty Nệm Vạn Thành, cho biết: “Thời điểm khởi nghiệp cách đây 30 năm, vật tư khan hiếm, thị trường kinh doanh không ưu đãi cho tư nhân, kinh nghiệm thương trường còn non kém nhưng với quyết tâm cao, tôi và tập thể Vạn Thành đã vượt qua những thử thách. Chúng tôi xác định  chiến lược và dốc hết tâm huyết vào việc gây dựng cơ sở, từng bước phát triển vững chắc”. Đến năm 1988, ông Trương Ty mạnh dạn đầu tư thiết bị hiện đại để sản xuất nệm cao su, mang thương hiệu Queen Vạn Thành.

Ông Trương Ty, Chủ tịch  HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Công ty Nệm Vạn Thành (bìa phải),
nhận quà tri ân của lãnh đạo tỉnh Long An vì  những đóng góp xã hội tích cực cho tỉnh nhà
 
Hiện nay, Công ty Nệm Vạn Thành có 3 nhà máy tại Củ Chi - TPHCM, Đà Nẵng và Hưng Yên, được trang bị hệ thống dây chuyền thiết bị và công nghệ hiện đại. Mỗi năm, các nhà máy cung cấp ra thị trường trên 700.000 sản phẩm với nhiều chủng loại khác nhau, đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008.

Từ một cửa hàng kinh doanh ban đầu, đến nay Công ty Nệm Vạn Thành đã có trên 39 chi nhánh và hơn 4.000 đại lý trong nước, cùng với 2 chi nhánh tại Trung Quốc và Campuchia. Thương hiệu Queen Vạn Thành đã thật sự gần gũi, thân thiện, được hàng triệu người tiêu dùng ưa chuộng, tín nhiệm bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao trong 13 năm liền.

Lòng tin về chất lượng

Theo ông Trương Ty, lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm xuất phát từ chuỗi nhận thức về chất lượng sản phẩm. Để tạo được thương hiệu mạnh, có uy tín trên thị trường, công ty liên tục đầu tư đổi mới công nghệ, không ngừng cải tiến mẫu mã sản phẩm cho phong phú và đa dạng, chất lượng ngày càng nâng cao, cùng chế độ bảo hành từ 1 đến 15 năm. Sản phẩm Công ty Nệm Vạn Thành hiện chiếm  thị phần khá lớn, đủ sức cạnh tranh với hàng ngoại nhập. Sản phẩm tiêu thụ mạnh trong nước trên các lĩnh vực dân dụng, công nghiệp và xuất khẩu sang nhiều nước ở châu Âu, châu Á, Mỹ… Doanh số tăng trưởng cao, trung bình 20%/năm.

Nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển, công ty cũng gặp không ít khó khăn nhưng Vạn Thành cố gắng vừa giữ vững chất lượng vừa bảo đảm  bình ổn giá để góp phần ổn định thị trường, thực hiện tốt chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Để phát huy những thành quả đạt được, công ty tiếp tục đẩy mạnh chiến lược phát triển, mở rộng thị trường, đầu tư thêm nhà máy sản xuất ở Nam Trung Bộ, phát triển thêm các chi nhánh phủ khắp toàn quốc, mở thêm chi nhánh ở nước ngoài. n

Đóng góp tích cực cho xã hội

Trong thời gian qua, Công ty Nệm Vạn Thành đã đóng góp tích cực cho xã hội, giải quyết nhiều việc làm. Nhận thức lợi nhuận của công ty có được từ xã hội, hằng năm Vạn Thành dành hàng tỉ đồng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, đền ơn đáp nghĩa…Vạn Thành cũng vừa mới ủng hộ Bệnh viện Đa khoa Hậu Nghĩa (Long An) 250 tấm nệm nhân dịp khánh thành nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe người dân.

Với những đóng góp tích cực cho xã hội, công ty đã nhận được nhiều bằng khen của các cấp chính quyền. Đặc biệt trong dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, Vạn Thành đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng ba.

Bài và ảnh: DŨNG ANH
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI