Ra mắt thẻ tín dụng Dreamcard

Tin mới

27/04/2014 20:12

Thẻ tín dụng Dreamcard được thiết kế cho các khách hàng có thu nhập từ 4 triệu đồng/tháng đang được trả lương qua Techcombank

Ngày 26-4-2014, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) phối hợp cùng Tổ chức Thẻ quốc tế JCB đã tổ chức buổi lễ ra mắt thẻ tín dụng Dreamcard tại Khu Chế xuất Tân Thuận (phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP HCM). Tham dự sự kiện có ông Bùi Quang Tiên - Vụ trưởng Vụ Thanh toán Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, ông Hiroshi Terada - Giám đốc khu vực châu Á - Thái Bình Dương Công ty JCB International, ông Murat Yuldashev - Tổng Giám đốc điều hành Techcombank… cùng hơn 2.000 CBNV tại KCX và một số doanh nghiệp khác trên địa bàn.

Nhiều tiện ích thiết thực

Thẻ tín dụng Dreamcard được thiết kế cho các khách hàng có thu nhập từ 4 triệu đồng/tháng đang được trả lương qua Techcombank. Theo đó, chủ thẻ Dreamcard có thể: Rút tiền mặt chi tiêu trước, trả tiền sau với số tiền ứng trước gấp 2 lần lương  hoặc dùng thẻ để thanh toán mua hàng; thời gian rút tiền là không giới hạn 24/7 từ hàng ngàn cây ATM của Techcombank và các ngân hàng khác trên cả nước; chi tiêu tại hơn 24 triệu điểm chấp nhận thẻ của JCB trên toàn thế giới; số tiền hoàn trả mỗi tháng chỉ từ 10% tổng số tiền chi tiêu.

Mẫu thẻ tín dụng Dreamcard
Mẫu thẻ tín dụng Dreamcard

Nhân dịp ra mắt thẻ tín dụng Dreamcard, Techcombank triển khai chương trình khuyến mãi “Mở thẻ Dreamcard, trúng xe máy Honda” từ 9-5 đến 9-7-2014. 4.000 khách hàng đầu tiên đăng ký mở thẻ trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được nhận ngay thẻ cào điện thoại trị giá 50.000 đồng. Bên cạnh đó, với mỗi 500.000 đồng chi tiêu hoặc rút tiền qua thẻ,  chủ thẻ sẽ nhận được 1 sêri quay số trúng thưởng. Các phần thưởng đặc biệt là 4 chiếc xe máy Honda Wave và 400 cơ hội được hoàn lại 500.000 đồng vào tài khoản.

Thủ tục đơn giản

Thủ tục và điều kiện đăng ký thẻ rất đơn giản và nhanh chóng; chỉ cần khách hàng đã nhận lương qua tài khoản Techcombank từ 3 tháng trở lên, không cần tài sản bảo đảm. Hồ sơ kèm theo bao gồm bản photocopy CMND, hộ khẩu (tạm trú) cùng mẫu đăng ký phát hành thẻ.

Bạn muốn chủ động hơn về tài chính? Bạn không muốn chạy vạy khắp nơi vay tiền mỗi khi cần gấp? Hãy gọi 1800 588 822 hoặc liên hệ với chi nhánh Techcombank gần nhất để đăng ký ngay chiếc thẻ tín dụng Dreamcard dành riêng cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.techcombank.com.vn  hoặc  liên hệ với dịch vụ  khách hàng: Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7) ; Email: Call_center@techcombank.com.vn.

Tổng tài sản  Techcombank đạt gần  159.000 tỉ đồng

Tính đến  hết ngày 31-12-2013, tổng tài sản của Techcombank đã đạt gần 159.000 tỉ đồng, vốn điều lệ 8.878 tỉ đồng. Với đội ngũ nhân lực lên tới trên 7.000 người cùng sự tham gia điều hành của các chuyên gia nước ngoài, các cán bộ cao cấp giàu kinh nghiệm và một mạng lưới rộng khắp gồm 301 chi nhánh, phòng giao dịch và gần 1.300 ATM kết nối với 12.000 máy ATM trong hệ thống BankNet, Smartlink; Techcombank hiện phục vụ trên 3,3  triệu khách hàng cá nhân và trên 45.000 khách hàng doanh nghiệp.

JCB là thương hiệu thanh toán toàn cầu hàng đầu trên thế giới, dẫn đầu về số lượng thẻ phát hành và thanh toán tại Nhật Bản. JCB bắt đầu hoạt động kinh doanh thẻ tại Nhật Bản vào năm 1961 và mở rộng hoạt động ra toàn thế giới từ năm 1981. Mạng lưới chấp nhận thẻ của JCB bao gồm gần 25 triệu đơn vị chấp nhận thẻ (ĐVCNT)và hơn một triệu điểm ứng tiền mặt tại 190 quốc gia và lãnh thổ trên toàn thế giới. Hiện nay, thẻ JCB được phát hành tại 16 quốc gia và vùng lãnh thổ, với hơn 82,3 triệu chủ thẻ. Là một phần của chiến lược phát triển toàn cầu, JCB đã thiết lập  liên minh với hơn 350 ngân hàng và tổ chức tài chính hàng đầu trên toàn thế giới nhằm gia tăng độ bao phủ của các ĐVCNT cũng như số lượng chủ thẻ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: www.jcbcorporate.com/english.

 

Bài và ảnh: Bảo Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI