Sabeco nộp ngân sách 9.011 tỷ đồng

Tin mới

11/01/2013 11:05

Tuần qua, Tổng Công ty CP Bia - Rượu - NGK Sài Gòn (Sabeco) đã tổ chức lễ tổng kết tình hình thực hiện sản xuất kinh doanh năm 2012 và các định hướng kế hoạch năm 2013.

Trong năm  2012,  Sabeco đã triển khai hàng loạt các hoạt động marketing và hỗ trợ bán hàng  nhằm quảng bá mạnh mẽ thương hiệu chủ lực Bia Sài gòn và đẩy mạnh công tác tiêu thụ trên thị trường, tập trung đầu tư tổng thể cho các khu vực cạnh tranh nóng. Tiếp tục công tác truyền thông, xây dựng và định vị thương hiệu tại các thành phố trung tâm như Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Hà Nội . Trong ba tháng cuối năm, Sabeco đã tung ra thị trường hai sản phẩm mới là bia lon Saigon Special và bia lon Saigon Lager, làm phong phú thêm các dòng sản phẩm truyền thống của Bia Sài Gòn.

Với những nỗ lực trên, tuy tình hình sản xuất kinh doanh năm 2012 vẫn còn gặp nhiều khó khăn nhưng Sabeco vẫn  đã  hoàn thành kế hoạch.  Sản lượng  sản xuất và tiêu thụ Bia Sài Gòn đạt  1.263 tỷ lít,  bằng 104% kế hoạch năm, tăng 8 % so cùng kỳ. Tổng nộp ngân sách 9.011 tỷ đồng, bằng 102% kế hoạch năm, tăng 20% so với cùng kỳ.

Năm 2013, Sabeco đặt mục tiêu sản xuất và tiêu thụ 1.300 tỷ lít bia, tăng 3 % so năm 2012 và tập trung vào công tác tái cấu trúc doanh nghiệp để phù hợp hơn với chiến lược định hướng phát triển  trong giai đoạn mới .

Để ghi nhận những nỗ lực và kết quả của phấn đấu của cán bộ của Sabeco, dịp này Chủ tịch nước đã có quyết định trao tặng Huân chương Lao động Hạng II cho Bà Phạm Thị Hồng Hạnh – Bí thư Đảng ủy – TGĐ Tổng công ty, trao tặng Huân chương Lao động Hạng III cho Ông Phan Đăng Tuất - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty. Công đoàn Tổng công ty cũng nhận được cờ thi đua của Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng vì thành tích xuất sắc trong phong trào công nhân lao động và hoạt  động công đoàn.
H.Hạnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI