Sáng kiến đi bộ an toàn cho trẻ em

Tin mới

11/11/2014 18:05

FedEx Express, công ty con của Tập đoàn FedEx, vừa công bố chương trình Đi bộ an toàn mới trong ngày lễ hưởng ứng Tháng Quốc tế đi bộ đến trường.

 Các tình nguyện viên của FedEx và Tổ chức An toàn trẻ em - Quỹ Phòng chống thương vong châu Á đã tham gia hành trình đi bộ an toàn cùng các em học sinh và ban giám hiệu của các trường học tại quận 9, TP HCM nhằm phát động và đẩy mạnh những thói quen đi bộ an toàn, giảm thiểu tai nạn giao thông liên quan đến người đi bộ.

Chương trình năm nay sẽ bao gồm: Cuộc thi “Những tấm ảnh biết nói” dành cho học sinh từ 12 trường THCS trên địa bàn, giúp nêu bật những thói quen tham gia giao thông tốt và không tốt, nhằm thúc đẩy an toàn cho người đi bộ. Đi bộ an toàn cùng FedEx, bao gồm một chuỗi các hoạt động mang kiến thức, kỹ năng và thiết bị đi bộ an toàn đến với học sinh từ 18 trường tiểu học. Mô hình trường học an toàn- những trường học trong giai đoạn thí điểm tại quận 9, TP HCM sẽ được cải tạo cơ sở hạ tầng xung quanh trường học, nhằm cải thiện môi trường đi bộ cho các em học sinh đến trường và về nhà.

 

B.Lộc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI