Sáng tạo Thụy Điển qua lăng kính Việt Nam

Tin mới

07/10/2014 18:54

Trong khuôn khổ kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Thụy Điển - Việt Nam, Đại sứ quán Thụy Điển tại Hà Nội cùng với Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức cuộc thi ảnh mang tên “Sáng tạo Thụy Điển qua lăng kính Việt Nam”

Điều kiện tham gia: Dành cho toàn thể công dân Việt Nam, không giới hạn độ tuổi. Thành viên ban giám khảo, người thân và các thành viên khác trong gia đình ban giám khảo không được tham gia cuộc thi. Giải nhất: Một chuyến đi Thụy Điển với Thai Airways; giải nhì: Một vé máy bay khứ hồi đến Phuket - Thái Lan, do Thai Airways tài trợ. Giải thưởng trên Facebook: Đại sứ quán Thụy Điển sẽ đăng tải những bức ảnh được chọn qua vòng sơ khảo lên Facebook của đại sứ quán hằng tuần. Bức ảnh được nhiều like nhất trên trang Facebook của Đại sứ quán Thụy Điển sẽ nhận được vé máy khứ hồi đến Bangkok - Thái Lan, do Thai Airways tài trợ.

Vòng chung kết: Khoảng 35-40 bức ảnh được chọn từ ban giám khảo, bao gồm các bức ảnh đoạt giải sẽ được triển lãm tại TP HCM vào cuối năm 2014. Toàn bộ các bức ảnh được chọn cho triển lãm sẽ được nhận phần quà từ Đại sứ quán Thụy Điển.

Xem chi tiết thể lệ cuộc thi và download phiếu tham gia trên trang web của Đại sứ quán Thụy Điển http://www.swedenabroad.com/hanoi.

T.Lâm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI