Schneider Electric nhận 2 giải thưởng danh giá toàn cầu

Tin mới

22/03/2015 17:08

Tập đoàn năng lượng hàng đầu thế giới Schneider Electric vừa được vinh danh với 2 giải thưởng hàng đầu về phát triển bền vững “Global 100” và giải thưởng Lãnh đạo CEO 2015 vì quyền bình đẳng của phụ nữ.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Schneider Electric nằm trong top 10, đồng thời tăng một thứ bậc (hạng 9) so với năm ngoái của Global 100. Danh sách Global 100 đại diện cho những tập đoàn tiên phong trong nỗ lực kiến tạo những cải cách để tạo ra nhiều giá trị hơn trong khi tiêu tốn ít tài nguyên hơn, dựa theo 12 tiêu chí định lượng về phát triển bền vững, trong số đó có chỉ số lợi nhuận trên từng đơn vị năng lượng tiêu thụ và tỉ lệ các trường hợp xảy ra tai nạn.

Tháng 3-2015, Schneider Electric cũng được vinh danh tại giải thưởng Lãnh đạo CEO vì quyền bình đẳng của phụ nữ do tổ chức Women’s Empowerment Principles khởi xướng. Tập đoàn Schneider Electric còn nhận được giải thưởng Tấm gương doanh nghiệp hành động 2015 vì chính sách đa dạng hóa nhân lực và khuyến khích phụ nữ tham gia vào các hoạt động trong công ty; chính sách này không chỉ được áp dụng tại tổng hành dinh của tập đoàn tại Pháp mà còn mở rộng thực hiện bởi các CEO của Schneider Electric tại nhiều nước khác, từ Việt Nam tới Thổ Nhĩ Kỳ.

 

H.Kim
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI