Skretting đạt “Chất lượng vàng thủy sản Việt Nam” lần thứ 3

Tin mới

27/11/2014 18:41

Ngày 22-11, Skretting tại Việt Nam (Công ty CP SX TA Thủy sản Tomboy trước kia) được trao tặng danh hiệu Top 10 cá nhân xuất sắc nhất và Top 10 doanh nghiệp xuất sắc nhất “Chất lượng vàng thủy sản Việt Nam” lần thứ 3. Giải thưởng do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chỉ đạo Hội Nghề cá Việt Nam và Tạp chí Thủy sản Việt Nam tổ chức tại Hà Nội. Các tiêu chí bình chọn trao giải: Hiệu quả kinh tế, hiệu quả xã hội, ứng dụng khoa học công nghệ, bảo vệ nguồn lợi và môi trường sinh thái.

Danh hiệu “Chất lượng vàng thủy sản Việt Nam” không chỉ cổ vũ, động viên các tập thể, cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong ngành thủy sản tích cực sản xuất, nâng cao giá trị sản phẩm, xây dựng và phát triển thương hiệu mà còn khuyến khích các nhà khoa học nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất mang lại hiệu quả kinh tế, nâng cao khả năng cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế. Nằm trong Top 10 doanh nghiệp xuất sắc nhất, Skretting tại Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, là đối tác luôn sẵn sàng hỗ trợ bà con. Có trách nhiệm với môi trường và xã hội, đặc biệt với hoạt động hỗ trợ cộng đồng như tặng quà cho các em bé nghèo,  xây dựng các cây cầu tình nghĩa mang tên Tomboy…

 

Skretting đạt “Chất lượng vàng thủy sản Việt Nam” lần thứ 3

 

Ông Marc Le Poul (ảnh) được đánh giá là tổng giám đốc trẻ tuổi, năng động trong việc tiếp cận những kỹ thuật mới, xu hướng mới để hỗ trợ cho ngành, ông đã nhận được danh hiệu Top 10 cá nhân xuất sắc nhất.

T.Vân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI