Standard Chartered tăng cường hỗ trợ cộng đồng

Tin mới

20/01/2015 23:11

Vừa qua, Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam đã phối hợp Ngân hàng Standard Chartered Hàn Quốc triển khai dự án xây dựng và trao tặng 8 ngôi nhà tình thương cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lương Hòa Lạc, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang.

Dự án này được triển khai trong 8 ngày từ 4 đến 11-1 với sự hỗ trợ của gần 100 tình nguyện viên là nhân viên của Standard Chartered Việt Nam và Hàn Quốc cùng 50 sinh viên đến từ Hàn Quốc. Tại đây, các tình nguyện viên cũng đã có buổi giao lưu và hướng dẫn cách vệ sinh, chăm sóc mắt cho các học sinh Trường THCS Lương Hòa Lạc.

Cũng trong dịp này, Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam phối hợp cùng Bệnh viện Mắt Tiền Giang và Quỹ Fred Hollows đã tổ chức khám mắt và cấp kính miễn phí cho gần 900 học sinh Trường THCS Tân Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Đây là hoạt động nằm trong dự án “Chăm sóc mắt toàn diện” giai đoạn V (2013-2016) do Ngân hàng Standard Chartered tài trợ. Nguồn ngân sách 1 triệu USD cho dự án này được nhân viên Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam và Standard Chartered Hàn Quốc chung tay gây quỹ với mục tiêu mang dịch vụ chăm sóc mắt và phòng chống mù lòa đến các khu vực vùng sâu, vùng xa. Dự án hiện đang được triển khai tại 4 tỉnh miền Nam là Tiền Giang, Vĩnh Long, Lâm Đồng và Đắk Nông.

 

T.Nguyễn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI