Techcombank nhận giải “Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam”

Tin mới

09/10/2012 21:04

Theo bảng xếp hạng được công bố vào ngày 3-10 của The Asian Banker, tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực tài chính của châu Á, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đã vinh dự được trao tặng giải thưởng “Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam - Strongest Bank in Vietnam”.

Đây là đánh giá dựa trên sự  nghiên cứu, xem xét khắt khe theo các tiêu chí: khả năng mở rộng về quy mô hoạt động, sự tăng trưởng cân bằng và bền vững, các yếu tố rủi ro, lợi nhuận, chất lượng tài sản và khả năng thanh khoản.

Giải thưởng “Ngân hàng mạnh nhất”  của The Asian Banker được công bố hằng năm dựa trên tình hình tài chính và kết quả kinh doanh của các ngân hàng thương mại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Phát biểu về sự kiện này, ông Simon Morris, Tổng Giám đốc Techcombank, cho biết: Giải thưởng cũng là một ghi nhận về sự phát triển vững chắc của Techcombank cũng như cam kết mạnh mẽ của toàn thể nhân viên ngân hàng. Đó sẽ là động lực giúp chúng tôi tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

L.Hiên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI