Techcombank tiếp tục nhận giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2014”

Tin mới

03/02/2015 19:18

Đây là lần thứ 2 Techcombank được trao tặng giải thưởng từ tổ chức uy tín này

Ngân hàng (NH) TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) tiếp tục được Corporate Treasurer - Tạp chí hàng đầu châu Á về tài chính NH, vinh danh là “NH tốt nhất Việt Nam 2014”  vì những thành tích xuất sắc của NH trong hoạt động kinh doanh, sự vượt trội về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của NH, đặc biệt là dịch vụ quản lý tiền tệ, tài trợ thương mại và năng lực quản trị rủi ro trong hoạt động kinh doanh ngoại hối.

Chiến thắng này là minh chứng mới nhất, một lần nữa khẳng định cho những cam kết đầu tư dài hạn, đúng đắn của Techcombank nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.

Để có được sự ghi nhận và trao giải thưởng uy tín này, ngay từ năm 2010,  Techcombank đã là NH nội địa đầu tiên xây dựng bộ phận NH giao dịch, đóng vai trò chuyên trách trong việc phát triển và quản lý tất cả sản phẩm quản lý tiền tệ, tài trợ thương mại cho khách hàng doanh nghiệp của NH. Techcombank cũng là NH đi đầu trong việc đầu tư và triển khai mạnh mẽ cho nền tảng hạ tầng công nghệ, bảo đảm mang đến cho khách hàng doanh nghiệp những sản phẩm, dịch vụ  trên nhiều kênh giao dịch hiện đại bên cạnh kênh truyền thống. Không ngừng mở rộng mạng lưới chi nhánh với chất lượng dịch vụ cao và đồng nhất ở mọi nơi; liên tục trau dồi tính chuyên nghiệp và năng lực chuyên môn của đội ngũ cán bộ - nhân viên.

 

Giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2014” là động lực để Techcombank tiếp tục hoàn thiện, 
nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để ngày càng được khách hàng yêu mến, tin tưởng lựa chọn
Giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2014” là động lực để Techcombank tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để ngày càng được khách hàng yêu mến, tin tưởng lựa chọn

 

Bên cạnh đó, Techcombank còn không ngừng “làm mới”, đa dạng hóa các dịch vụ tài trợ thương mại để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp và mở rộng hệ thống đại lý NH quốc tế rộng khắp thế giới với gần 12.000 NH đại lý và chi nhánh tại 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, hỗ trợ xử lý nhanh các giao dịch liên NH. Ngoài các hoạt động tài trợ thông thường, Techcombank còn triển khai các dịch vụ chuyên biệt, đặc biệt phù hợp với đặc điểm riêng của từng doanh nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và nâng cao lợi thế cạnh tranh tối đa trong kinh doanh.

Techcombank cũng luôn là NH dẫn đầu phát triển các giải pháp ngoại hối, với các công cụ tài chính phòng ngừa rủi ro được thiết kế chuyên biệt, giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro do biến động đồng tiền, giá hàng hóa, hay tỉ giá. Đặc biệt, Techcombank là NH duy nhất có dịch vụ trao đổi ngoại tệ của các nước ASEAN. Với các thành tích như vậy, Techcombank đã được ghi nhận là một trong những NH cung cấp dịch vụ ngoại hối hàng đầu Việt Nam, nằm trong tốp các NH tích cực nhất trong lĩnh vực ngoại hối liên NH, đồng thời là NH nội địa đầu tiên được NH Nhà nước Việt Nam cấp phép cung cấp các sản phẩm hàng hóa phái sinh.

Giải thưởng “NH tốt nhất Việt Nam 2014” này là sự khẳng định của cộng đồng quốc tế về uy tín, tầm vóc, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của  NH nói chung và với các sản phẩm quản lý tiền tệ, tài trợ thương mại, kinh doanh ngoại hối nói riêng.

Bài và ảnh: Hằng Thu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI