Techcombank - Top 3 nơi làm việc tốt nhất

Tin mới

10/03/2015 19:13

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa vinh dự lọt vào Top 3 nơi làm việc tốt nhất trong ngành ngân hàng và xếp hạng 24 trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2014 theo khảo sát “Sức khỏe thương hiệu nhà tuyển dụng Việt Nam” do Anphabe và Nielsen thực hiện

Đây là kết quả của cam kết không ngừng đầu tư phát triển nguồn nhân lực nhằm xây dựng môi trường làm việc lý tưởng cho cán bộ nhân viên (CBNV) của Techcombank. Đây cũng là lần thứ hai Techcombank được vinh danh trong Top 100 này.

Khảo sát “Sức khỏe thương hiệu nhà tuyển dụng Việt Nam” năm 2014 diễn ra từ tháng 10-2014 đến tháng 1-2015 với 24 ngành nghề trên toàn quốc, dựa trên bộ tiêu chuẩn đánh giá thương hiệu nhà tuyển dụng gồm 46 yếu tố xoay quanh 6 tiêu chí chính là: Lương, thưởng, phúc lợi; cơ hội phát triển; văn hóa và giá trị; đội ngũ lãnh đạo; chất lượng công việc và cuộc sống; danh tiếng công ty. Trong đó, các chỉ số đánh giá của CBNV về thương hiệu nhà tuyển dụng Techcombank đều vượt xa mức trung bình của thị trường. Đáng chú ý, chỉ số hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng với nhân tài bên ngoài của Techcombank là 36, hơn hẳn mức 29 của chỉ số trung bình ngành ngân hàng (NH).

 

Techcombank luôn đầu tư mạnh mẽ vào phát triển nguồn nhân lực
Techcombank luôn đầu tư mạnh mẽ vào phát triển nguồn nhân lực

 

Theo kết quả cuộc khảo sát quy mô lớn này, trong danh sách các nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam, thứ hạng của Techcombank đã thay đổi nhảy vọt, từ xếp hạng 74 năm 2013 lên vị trí 24 năm 2014. Đặc biệt, trong ngành NH tài chính, Techcombank lọt vào Top 3 NH tuyển dụng hàng đầu Việt Nam. Sở dĩ đạt được kết quả tích cực này là trong thời gian qua, Techcombank đã tập trung đầu tư mạnh mẽ vào phát triển nguồn nhân lực với những chính sách nhân sự vượt trội. Không chỉ chú trọng xây dựng môi trường làm việc hấp dẫn nhân tài  thông qua một loạt chính sách về tuyển dụng và đãi ngộ, Techcombank còn đầu tư nâng cao năng lực nguồn nhân lực với các chương trình đào tạo được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp và đa dạng. Bên cạnh việc thúc đẩy phát triển nghề nghiệp và quản lý hiệu quả công việc của từng CBNV, Techcombank còn chú trọng tới việc khen thưởng và ghi nhận những cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc, tạo động lực thúc đẩy nhân viên đóng góp và cống hiến cho sự phát triển chung của NH. Ngoài ra, trong 2 năm gần đây, NH còn tập trung đẩy mạnh các hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại mọi cấp, qua đó xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, cân bằng và gắn kết giữa các CBNV và giữa CBNV với NH.

Theo bà Phạm Vũ Minh Đan, Giám đốc nhân sự Techcombank: “Kết quả khảo sát Sức khỏe thương hiệu nhà tuyển dụng Việt Nam năm 2014 đã phản ánh rõ nét đánh giá của người lao động về môi trường làm việc tại Techcombank, qua đó minh chứng cho những thành công trong công tác đầu tư, phát triển nguồn nhân lực của NH. Trong thời gian tới, phát triển nguồn nhân lực sẽ tiếp tục là nhiệm vụ trọng tâm của Techcombank hướng tới mục tiêu NH tốt nhất và doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam”.

Bài và ảnh: Bích Khuyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI