Testexpert đến Việt Nam

Tin mới

05/01/2014 19:02

Là một trong những đối tác của ILA, Testexpert (www.testexpert.edu.vn) chuyên luyện thi TOEIC - IELTS - TOEFL đã có mặt tại Việt Nam.

Testexpert sở hữu đội ngũ chuyên gia là các giáo viên luyện thi nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong và ngoài nước. Testexpert tập trung luyện cho học viên nắm được phương thức làm bài thi một cách khoa học nhất, truyền đạt tất cả các “mẹo” trả lời câu hỏi khó và thủ thuật tăng điểm số cho từng phần thi.

Nhân dịp này, Testexpert có những ưu đãi đặc biệt: Tặng ngay 700.000 đồng khi đăng ký luyện thi TOEIC Essential, 500.000 đồng khi đăng ký luyện thi IELTS Essential. Tặng 10% học phí khi đăng ký bất kỳ chương trình nào cho sinh viên tham gia lớp học thử miễn phí hoặc các hội thảo do Testexpert tổ chức. Ngoài ra, lớp học thử hoàn toàn miễn phí với sự tham gia của những chuyên gia luyện thi TOEIC - IELTS - TOEFL giàu kinh nghiệm. Chương trình bắt đầu từ nay đến hết ngày 31-1 tại trung tâm: Testexpert 51 Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM. Hoặc đăng ký trực tuyến tại www.testexpert.edu.vn , điện thoại: 08. 38386788.

T.Thu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI