Thắm đượm nghĩa tình đồng đội

Tin mới

21/10/2012 22:22

Ngày 21-10, tại hội trường Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng TPHCM, ban liên lạc truyền thống bộ đội biên phòng đã tổ chức trao học bổng cho 111 sinh viên là con em của cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng. Mỗi suất học bổng là 2 triệu đồng.

Thiếu tướng Trương Văn Thanh, nguyên phó tư lệnh, trưởng ban liên lạc, cho biết: Đây là năm thứ 6 ban liên lạc trao học bổng cho tổng cộng 536 lượt các cháu sinh viên là con, cháu của cán bộ, công nhân viên, chiến sĩ, sĩ quan từ Bình Định đến Cà Mau, với tổng số tiền lên đến trên 1 tỉ đồng. Ban liên lạc cũng đã vận động xây dựng 20 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình khó khăn, trị giá hơn 1 tỉ đồng.


Thiếu tướng Trương Văn Thanh, nguyên phó tư lệnh,
trưởng ban liên lạc truyền thống Bộ đội Biên phòng, trao học bổng cho các sinh viên

Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng, đại tá Bùi Công Trùng, nguyên trưởng biên phòng cảng Sài Gòn, Giám đốc Công ty dịch vụ Hàng hải và Du lịch Sài Gòn - đơn vị 6 năm liền tài trợ cho chương trình này, nhận xét: Tuy giá trị vật chất không lớn nhưng đây là món quà thắm đượm nghĩa tình đồng đội không những động viên các cháu vươn lên trong học tập, tu dưỡng rèn luyện xứng đáng với truyền thống của cha anh. Đây cũng là lời động viên đối với cán bộ, chiến sĩ đang tại chức cũng như cựu quân nhân Bộ đội Biên phòng rằng bên cạnh mình luôn luôn có đồng đội.

Tin-ảnh: Hoàng Nhân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI