Thẻ tích hợp - Xu thế của doanh nhân hiện đại

Tin mới

05/05/2013 20:50

Thẻ đồng thương hiệu không chỉ thể hiện đẳng cấp của người sở hữu mà còn mang lại giá trị sử dụng khá tiện lợi cho doanh nhân

Trong cuộc sống hiện đại, không ít doanh nhân sở hữu trong tay hàng chục loại thẻ của nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, để thuận tiện khi sử dụng, họ luôn mong muốn có sự kết hợp giữa các loại thẻ với nhau để số lượng thẻ là ít nhất nhưng quyền lợi lại nhiều nhất…

Đa dạng thẻ thành viên

Thẻ thành viên từ lâu đã được các siêu thị tung ra như một hình thức để khách hàng gắn bó với nhà bán lẻ. Từ mô hình ban đầu, khách hàng sử dụng thẻ để tích điểm và nhận quà tặng vào những dịp đặc biệt: sinh nhật, ngày lễ, dần dần thẻ thành viên được nâng cấp như thẻ giảm giá. Không chỉ các trung tâm, siêu thị lớn phát hành thẻ thành viên mà các sàn giao dịch bất động sản, các cửa hàng bán lẻ cũng đua nhau làm thẻ tặng khách hàng.

Một trong những sự kết hợp được người tiêu dùng đánh giá cao là thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa

Là một giám đốc doanh nghiệp tài chính, ông Nguyễn Hữu Tiến có trong tay tới hàng chục chiếc thẻ chăm sóc khách hàng VIP, chưa kể những loại thẻ tín dụng của ngân hàng. Trong ví ông Tiến lúc nào cũng có ít nhất 4-5 thẻ. Những thẻ khác thường để ở nhà cho đỡ lỉnh kỉnh. Ông Tiến cho biết: “Làm khách hàng VIP cũng thích nhưng ngại nhất là mỗi đơn vị một thẻ riêng, có lúc quên, thành ra có cũng như không. Nếu mà tích hợp được nhiều loại thẻ vào làm một thì tốt quá”.

Chị Trần Thu Hải, trưởng phòng kinh doanh của một công ty nước ngoài, cũng thường xuyên đi công tác xa nhà, phải mang theo 3-4 thẻ trong người. Chị Hải kể có lần đi vội quên thẻ này thẻ nọ thế là mọi quyền lợi chẳng được hưởng.

Thẻ 2 trong 1

Trước những bất cập của việc các loại thẻ mạnh ai người đó làm gây phiền toái cho khách hàng, các doanh nghiệp lớn đang liên kết để tạo ra những loại hình thẻ tích hợp đồng thương hiệu với nhiều chức năng và ưu điểm vượt trội.

Một trong những sự kết hợp được người tiêu dùng đánh giá cao là thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa. Đây là thẻ thanh toán quốc tế mang thương hiệu Visa do Techcombank phát hành trên cơ sở thỏa thuận hợp tác giữa Vietnam Airlines và Techcombank.

Mang đầy đủ những ưu thế nổi trội của một thẻ thanh toán quốc tế, thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa còn có thêm những ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng cao cấp thường xuyên di chuyển bằng máy bay của hàng không Việt Nam. Khách hàng sẽ được tích lũy điểm thưởng khi giao dịch thanh toán hàng hóa bằng thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa và sử dụng điểm này để đổi lấy quà tặng hoặc hưởng ưu đãi từ chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines. Ngoài ra, khách hàng sở hữu thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa được tham gia tích điểm đổi quà với chương trình “Gắn kết bền lâu” và được giảm giá đặc biệt tại hàng trăm nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, spa… trong chương trình Techcombank Smile.

Chị Nguyễn Thùy Dung, giám đốc kinh doanh công ty truyền thông, một trong những người đã sử dụng thẻ này, chia sẻ rằng từ khi sử dụng thẻ đồng thương hiệu Techcombank Visa Vietnam Airlines chị luôn yên tâm khi đi công tác và du lịch. Điều mà chị Dung hài lòng nhất là việc tích lũy dặm thưởng, đổi điểm giữa ngân hàng và hàng không. Không chỉ vậy, chị còn có cơ hội nhận được vé máy bay miễn phí và ưu đãi khác như: vé thưởng nâng hạng ghế, vé thưởng hành lý quá cước, cước sử dụng dịch vụ viễn thông từ các hãng hàng không thuộc liên minh Skyteam.

Đặc biệt, trong thời gian từ  ngày 1-5 đến 30-6, với mỗi 1 triệu đồng chi tiêu bằng thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa, khách hàng sẽ được nhận 1 xêri dự thưởng với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn: 1 giải nhất - Một chuyến du lịch nước ngoài trị giá 100 triệu đồng (từ 20 xêri); 2 giải nhì, mỗi giải là 1 cặp vé máy bay khứ hồi trong khu vực châu Á (từ 15 xêri); 3 giải ba, mỗi giải 1 cặp vé máy bay khứ hồi nội địa (từ 10 xêri) cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Bài và ảnh: NGỌC BẢO
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI