Thỏa đam mê bay cùng VietJet

Tin mới

16/11/2014 18:11

Cơ hội trở thành tiếp viên hàng không đã đến rất gần với tất cả bạn trẻ. “Ngày hội Tuyển dụng tiếp viên” của VietJet sẵn sàng chào đón các bạn vào tháng 11 tại TP HCM và tháng 12 tại Hà Nội

Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 23-11 đối với khu vực TP HCM và ngày 20-12 đối với khu vực Hà Nội. Ứng viên cũng có thể nộp trực tiếp hồ sơ vào ngày sơ tuyển.

Các bạn trẻ yêu thích nghề tiếp viên, đam mê sáng tạo, thử thách trong môi trường làm việc quốc tế hãy tự tin tham dự đợt tuyển dụng để có cơ hội gia nhập đoàn tiếp viên VietJet. Tiêu chuẩn dành cho các ứng viên: độ tuổi từ 20-30; tốt nghiệp từ THPT trở lên; có khả năng truyền đạt và giao tiếp tốt; trình độ tiếng Anh TOEIC > 400 hoặc tương đương; ngoại hình ưa nhìn, nam cao từ 1,7-1,8 m, nữ 1,6-1,75 m (từ 1,58 m đối với ứng viên nữ đã từng là tiếp viên hàng không); khả năng thích ứng các môi trường năng động, linh hoạt, yêu thích ngành dịch vụ và mang niềm vui đến cho mọi người… Ưu tiên nộp hồ sơ trực tuyến tại farecruitment@vietjetair.com. Tham khảo tiêu chuẩn ứng viên tại website www.vietjetair.com, mục “Cơ hội nghề nghiệp”.

M.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI