Tiết kiệm Phù Đổng

Tin mới

17/02/2014 08:43

Từ ngày 10-2 đến 10-4-2014, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai chương trình “Chào năm mới” dành riêng cho khách hàng Tiết kiệm Phù Đổng

Theo đó, khi nộp tiền vào sổ Tiết kiệm Phù Đổng từ 1 triệu đồng trở lên tại tất cả các điểm giao dịch Sacombank trên toàn quốc, khách hàng sẽ được nhận ngay một ví đựng viết hình heo con bằng vải.

Tiết kiệm Phù Đổng là dịch vụ tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho trẻ em trong độ tuổi từ 0 đến 15, được thiết kế dựa trên nghiên cứu thói quen “bỏ ống heo” hay “nuôi heo đất” của trẻ em Việt Nam và hướng đến các thông điệp giáo dục trẻ em làm chủ đồng tiền như: hướng dẫn trẻ tiết kiệm một cách hiệu quả, dạy trẻ cách chi tiêu hợp lý và giúp trẻ biết cách chia sẻ với mọi người xung quanh. Với sản phẩm này, các bé là người đứng tên trên sổ tiết kiệm và hoàn toàn linh động chọn số tiền muốn góp thêm vào tài khoản của mình vào bất cứ lúc nào. Sản phẩm không giới hạn số lần và số tiền nộp vào tài khoản. Song song đó, món tiền tiết kiệm của các bé vẫn được hưởng mức lãi suất có kỳ hạn. Sau gần 3 năm triển khai, Tiết kiệm Phù Đổng đã thu hút  hơn 100.000 khách hàng tham gia.

L.Quyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI