Tìm kiếm tài năng pha chế Việt Nam đẳng cấp thế giới lần 3

Tin mới

03/03/2014 09:27

Tuần qua, cuộc thi “Tìm kiếm tài năng pha chế Việt Nam đẳng cấp thế giới lần thứ 3 - Diageo Reserve World Class 2014” do Công ty Diageo Việt Nam tổ chức, đã chọn ra 4 bartender xuất sắc nhất, vinh dự đại diện cho Việt Nam, tham gia vòng thi Diageo Reserve World Class khu vực Đông Nam Á được tổ chức tại Singapore vào ngày 15 và 16-5-2014

Đó là: Lê Thanh Tùng đến từ Chill Sky Bar Saigon, Lưu Trần Thế Vinh đến từ Bon Bon Restaurant Saigon, Nguyễn Ngọc Quyên đến từ khách sạn Park Hyatt Saigon và Nguyễn Thành Luân đến từ The Rooftop Bar Hanoi. Đây là lần đầu tiên các bartender xuất sắc nhất Đông Nam Á cùng quy tụ và tranh tài tại thử thách mang tầm vóc khu vực trước khi đến với vòng chung kết toàn cầu. Vòng thi khu vực Đông Nam Á sẽ được tổ chức tại Studio M Singapore Hotel, Singapore vào ngày 15 và 16-5, với sự tham gia tranh tài của các bartender tài năng đến từ 6 nước Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Indonesia và Malaysia.

Người chiến thắng danh hiệu bartender xuất sắc nhất Việt Nam tại vòng thi khu vực Đông Nam Á sẽ đại diện cho Việt Nam tranh tài cùng hơn 50 bartender trên khắp thế giới tại vòng chung kết toàn cầu được tổ chức vào tháng 8-2014 tại Anh Quốc.

T.Giang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI