Tôn Tân Phước Khanh kỷ niệm 20 năm thành lập

Tin mới

11/06/2013 18:43

Công ty CP SX & TM Tôn Tân Phước Khanh vừa tổ chức kễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty với sự tham gia của các đối tác nước ngoài cùng hơn 500 khách hàng thân thiết.

Tại buổi lễ, ban tổng giám đốc công ty đã gửi lời cảm ơn đến các đối tác và khách hàng đã tin tưởng ủng hộ công ty trong 20 năm qua, đồng thời cảm ơn sự gắn bó của tập thể CBCNV đã đồng hành và góp sức để thương hiệu Tôn Tân Phước Khanh ngày càng uy tín, chất lượng trên thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam cũng như quốc tế.

Lãnh đạo công ty đã trao tặng quà cho các khách hàng đoạt doanh số cao nhất trong các năm qua, quà tri ân đến các khách hàng đã cộng tác với công ty trong suốt 20 năm. Đặc biệt, công ty đã trao tặng 5 gương mặt vượt khó của chương trình Khát vọng sống, một chương trình truyền hình thực tế giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn mà Tôn Tân Phước Khanh là nhà tài trợ chính, mỗi nhân vật 10 triệu đồng. Ngoài ra, công ty và các khách hàng cùng tham gia đóng góp tặng Quỹ Vì người nghèo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 80 triệu đồng và 400 USD.

G. Cát
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI