Trao niềm vui đến với xóm nhỏ ngày Tết

Tin mới

14/01/2014 19:27

Tương thân tương ái vốn là một nét đẹp trong văn hóa của người Việt Nam. Đặc biệt, khi Tết đến xuân về, tinh thần ấy lại được khơi dậy và lan tỏa khắp nơi. Kế thừa nét đẹp ấy, Coca-Cola đã thực hiện nhiều chương trình vui Tết cho cộng đồng trong suốt những năm qua

Năm nay, các tình nguyện viên của Coca-Cola lại tiếp tục mang niềm vui đến với những gia đình thiếu điều kiện để họ đón một mùa Tết ý nghĩa và trọn vẹn hơn.

Mang hương Tết lan tỏa khắp mọi miền

Cứ mỗi khi Xuân về, những chuyến xe màu đỏ của Coca-Cola lại tiếp tục mang không khí Tết ấm áp đến với những người dân có hoàn cảnh khó khăn. Đây là năm thứ 8 liên tiếp Coca-Cola thực hiện chương trình này và năm nay các tình nguyện viên Coca-Cola không những tổ chức hoạt động vui Tết tại các phường xã mà còn trao quà  tận nhà cho những người già yếu, neo đơn không đến tham gia chương trình.

 

“Vui Tết cùng Coca-Cola” đã bước sang năm thứ 8 và ngày 11-1-2014, những chuyến xe màu đỏ chính thức ra quân, mang niềm vui đến với những người dân thiếu điều kiện trong Tết Giáp Ngọ này
“Vui Tết cùng Coca-Cola” đã bước sang năm thứ 8 và ngày 11-1-2014, những chuyến xe màu đỏ chính thức ra quân, mang niềm vui đến với những người dân thiếu điều kiện trong Tết Giáp Ngọ này

 

Cô Trần Thị Mai Dung, quận Thủ Đức, 
TP HCM rất vui khi nhận quà từ chương trình “vui Tết cùng Coca-cola”
Cô Trần Thị Mai Dung, quận Thủ Đức, TP HCM rất vui khi nhận quà từ chương trình “vui Tết cùng Coca-cola”

 

Từ ngày 11 đến 19-1, các chuyến xe của Coca-Cola đã và đang đến 7 quận, huyện trên khắp cả nước để trao 2.500 phần quà Tết với tổng giá trị hơn 1,2 tỉ đồng. Cụ thể là quận Thủ Đức, huyện Củ Chi, huyện Cần Giờ (TP HCM); huyện Đông Anh, Thường Tín (TP Hà Nội); và quận Liên Chiểu,  Hòa Vang (TP Đà Nẵng). Qua từng năm, chương trình “Vui Tết cùng Coca-Cola” lại được mở rộng về quy mô và chất lượng để nhiều gia đình không có điều kiện đón một mùa Tết vui tươi hơn.

Để niềm vui nhân đôi

Niềm vui lớn đôi khi chỉ bắt đầu bằng những điều nho nhỏ. Năm nay, những chuyến xe màu đỏ của Coca-Cola đã làm xóm nhỏ trở nên rộn ràng, náo nức. Hơn 500 phần quà Tết ý nghĩa được trao đến nhiều người dân tại phường Linh Trung và Tam Bình (quận Thủ Đức). Cùng với quà, những lời động viên thăm hỏi chân tình của các tình nguyện viên đã đem lại cảm giác vui hơn, niềm hy vọng mới cho 1 năm mới tốt đẹp dành cho mỗi người.

Cô Trần Thị Mai Dung cho biết: “Đây là lần đầu tiên cô nhận được quà Tết của Coca-Cola. Cô rất vui mừng và phấn khởi khi được Công đoàn của công ty tặng những phần quà này. Qua đây, cô cũng xin gửi lời cảm ơn tới công ty Coca-Cola và chúc công ty năm mới nhiều điều tốt đẹp”. Rất nhiều nụ cười hạnh phúc đã hiện diện trên những gương mặt vốn nhiều bộn bề lo toan, vất vả, đã làm cho các thành viên trong đoàn cũng cảm thấy vui hơn.

Từ những chuyến xe màu đỏ ấm áp

Miền Bắc vẫn đang trong cái lạnh cuối đông, thế nhưng với sự sẻ chia tình cảm ấm áp của những tình nguyện viên trong đoàn, từ những chuyến xe màu đỏ ấm áp, không khí tại xã Duyên Thái, huyện Thường Tín, TP Hà Nội trở nên  ấm cúng lạ thường.

Sau 8 năm thực hiện chương trình “Vui Tết cùng Coca-Cola”, hơn 8.500 phần quà đã được trao đến hàng ngàn người dân có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Hy vong những sẻ chia bình dị này sẽ góp phần mang Xuân ấm đến với nhiều nhà hơn trong dịp Tết Giáp Ngọ này. n

Bài và ảnh: Ly Na
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI