Trung Nguyên đoạt cúp vàng sản phẩm chất lượng

Tin mới

17/03/2015 18:32

Kết thúc lễ hội cà phê lần thứ 5-2015 tại Buôn Ma Thuột, Trung Nguyên là thương hiệu đoạt cúp vàng sản phẩm chất lượng cao cho sản phẩm cà phê tham gia lễ hội

Đồng thời, Trung Nguyên cũng được công bố là đơn vị đạt giải nhất dành cho danh mục giải thưởng “Gian hàng đẹp và ấn tượng”. Buổi vinh danh và trao thưởng đã tổ chức vào tối 12-3.

Trong khuôn khổ lễ hội, các barista Trung Nguyên đã tham gia chung kết cuộc thi “Đệ nhất pha chế Việt Nam” lần 3. Vượt qua các thí sinh xuất sắc đến từ Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á, Barista Trung Nguyên Nguyễn Thị Kim Tiền đã đạt danh hiệu đệ nhị pha chế cà phê Việt Nam. Cuộc thi là cơ hội cho các tài năng pha chế biểu diễn sự sáng tạo trong các cách thức pha chế cà phê trên thế giới, qua đó giới thiệu và quảng bá cà phê Việt Nam, hướng dẫn cách pha chế cà phê Việt như một nét văn hóa ẩm thực rất riêng của người Việt đến với du khách.

Trong 5 ngày diễn ra lễ hội, Trung Nguyên đã phục vụ miễn phí hơn 100.000 ly cà phê, tặng hơn 50.000 cuốn sách cho du khách.

H.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI