“Ước mơ thành đạt” của ACB

Tin mới

02/07/2013 19:51

Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa triển khai gói sản phẩm mới với tên gọi “Ước mơ thành đạt” dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu tiết kiệm cho con trong độ tuổi từ 15 đến 18 tuổi.

“Ước mơ thành đạt” là gói sản phẩm cung cấp những tiện ích vượt trội cho khách hàng bao gồm: Thẻ trả trước MasterCard dành riêng cho con có thể rút tiền chi tiêu thuận tiện thông qua hệ thống ATM rộng khắp của ACB. Các bậc cha mẹ có thể dễ dàng quản lý chi tiêu của con hằng ngày, giáo dục con cách sử dụng và quản lý tiền; chuyển tiền sinh hoạt cho con nhanh chóng từ tài khoản tiền gửi thanh toán qua thẻ MasterCard của con bằng dịch vụ ACB Online. Đặc biệt, cha mẹ có thể chuẩn bị tài chính cho con trong tương lai với sản phẩm tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng hoặc 12 tháng.

Ngay khi tham gia gói sản phẩm “Ước mơ thành đạt”, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Quà tặng thời trang dành cho con; miễn phí thường niên năm đầu tiên cho thẻ trả trước quốc tế MasterCard; miễn phí quản lý tài khoản tiền gửi thanh toán trong năm đầu tiên.

T.Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI