Ước mơ thành hiện thực tại Thế Giới Hàng Mỹ

Tin mới

27/01/2013 21:58

Nói đến Thế Giới Hàng Mỹ, người ta nghĩ ngay đến một siêu thị đầy ắp hàng hóa được nhập khẩu 100% từ Mỹ. Hơn nửa năm hoạt động, Thế Giới Hàng Mỹ đã thu hút hơn 10.000 khách hàng thân thiết có thẻ VIP

Tất cả hàng hóa tại Thế Giới Hàng Mỹ đều được chọn lọc gắt gao về tên thương hiệu, thành phần công thức, chất lượng hàng hóa cũng như nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. Công ty BMT Tran-WA, USA là đại diện của Thế Giới Hàng Mỹ tại Mỹ, liên kết với các hệ thống Costco, Sam’s Club, T-Mart, Target… để cung cấp hàng hóa cho siêu thị này tại Việt Nam. Tất cả các thương hiệu hàng hóa được bán tại Thế Giới Hàng Mỹ đều là những thương hiệu nổi tiếng có uy tín và được tin dùng tại Mỹ. Khi nhập về Việt Nam, được cấp phép, kiểm tra chất lượng sản phẩm từ Bộ Y tế và Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm trước khi được bán tới tay người tiêu dùng. Kiểm tra được đầu vào bởi hàng hóa được cung cấp duy nhất tại một công ty ở Mỹ nên Thế Giới Hàng Mỹ bảo đảm được xuất xứ - chất lượng hàng hóa của mình. Thế Giới Hàng Mỹ tự tin với phương châm bán hàng: Không phải hàng Mỹ không phải là Thế Giới Hàng Mỹ.
Hàng hóa bày bán tại Thế Giới Hàng Mỹ đều là sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng được tin dùng tại Mỹ

Tọa lạc tại địa chỉ 14 Phổ Quang (1D Phạm Cự Lượng), phường 2, quận Tân Bình - TPHCM, Thế Giới Hàng Mỹ được bài trí trong không gian sang trọng nhưng thân thiện, khang trang mà vẫn giản dị, gần gũi với khách hàng. Khách hàng có thể tự do nhìn - ngắm - chọn lựa sản phẩm với giá cả niêm yết rõ ràng, bảng hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt luôn được đính kèm trên từng sản phẩm. Nhân viên bán hàng với tác phong nhanh nhẹn, thân thiện và chuyên nghiệp. Tuy chỉ là bán hàng nhưng tất cả nhân viên làm việc tại Thế Giới Hàng Mỹ đều đòi hỏi trình độ từ đại học trở lên. Nhân viên Thế Giới Hàng Mỹ đều có thể tư vấn sản phẩm trực tiếp cho khách hàng. Luôn mỉm cười chào hỏi là tiêu chí đầu tiên để được tuyển chọn làm việc tại Thế Giới Hàng Mỹ.

Đến Thế Giới Hàng Mỹ, khách hàng thỏa chí mua sắm với đa dạng hàng hóa, từ bàn chải đánh răng mini, tăm xỉa răng đa năng đến các loại mỹ phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm, nước giải khát, nước trái cây, bia hoặc trang bị đầy đủ tủ thuốc các loại cho gia đình. Quần áo thời trang cũng là mặt hàng khách hàng đặc biệt ưa thích. Ngoài ra, Thế Giới Hàng Mỹ còn được giao độc quyền phân phối và cung cấp dòng sữa EZ Care - sản xuất và đóng gói tại Mỹ. EZ Care với đặc điểm nổi trội: không cholesterol, ít béo, thành phần dinh dưỡng được chiết xuất từ thực vật tự nhiên giúp người tiêu dùng ngăn ngừa bệnh tim mạch, bổ sung đầy đủ vitamin, hàm lượng calcium cao và giàu dinh dưỡng.

Trong bối cảnh báo động về an toàn thực phẩm, hàng kém chất lượng, Thế Giới Hàng Mỹ đem lại sự an tâm mua sắm cho người tiêu dùng. Bạn đang chọn đúng nơi mua sắm - ước mơ thành hiện thực tại Thế Giới Hàng Mỹ.

THẾ GIỚI HÀNG MỸ

Địa chỉ: Số 14 Phổ Quang (1D Phạm Cự Lượng), phường 2, quận Tân Bình - TPHCM

Điện thoại: 08.3844.3013/ 08.39970949/0903979738.

Website: www.thegioihangmy.net.

Email: thegioihangmy@thegioihangmy.net.

Bài và ảnh: TUYẾT MAI
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI