Vì cuộc sống an vui và hạnh phúc

Tin mới

30/12/2012 10:43

Với triết lý kinh doanh “Tất cả vì con người”, Dai-ichi Life Việt Nam luôn cam kết mang đến khách hàng những giá trị thiết thực

Liên tục trong 3 tháng, từ tháng 9 đến 12-2012, Dai-ichi Life Việt Nam đã khởi xướng tổ chức hội thảo chuyên đề sức khỏe tại 12 tỉnh, thành trên toàn quốc bao gồm Hà Nội, TPHCM, Bình Dương, Thừa Thiên-Huế, Quảng Bình,  Khánh Hòa, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Bắc Giang, Bắc Ninh và Hải Dương, thu hút sự tham dự của hơn 3.000 khách hàng.

Đối phó rủi ro

Hội thảo tập trung vào các chủ đề đang được mọi người quan tâm hàng đầu hiện nay, đó là bệnh tim mạch, viêm gan siêu vi C và ung thư gan qua phần trình bày của các diễn giả y khoa tại TPHCM. Những thắc mắc của khách hàng liên quan đến chủ đề này cũng được các diễn giả tận tình giải đáp.
 
ThS-BS Lê Ðình Phuong, Bệnh viện FV TPHCM, trình bày tại hội thảo sức khỏe ở Bình Duong

Thông qua hội thảo, khách hàng hiểu rõ thêm ý nghĩa và vai trò của bảo hiểm nhân thọ cũng như  sự cần thiết trong việc chuẩn bị tài chính vững vàng để đối phó với rủi ro trong cuộc sống, nếu chẳng may mắc phải bệnh nan y. 

Hầu hết khách hàng đều có phản hồi tích cực về sản phẩm “Bảo hiểm hỗ trợ chi phí chữa trị bệnh nan y” của Dai-ichi Life Việt Nam. Đây là sản phẩm bổ trợ được mua kèm với các sản phẩm chính truyền thống và liên kết chung. Sản phẩm “Bảo hiểm hỗ trợ chi phí chữa trị bệnh nan y” cung cấp quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng nếu không may mắc phải 1 trong 6 bệnh hiểm nghèo phổ biến nhất hiện nay là: ung thư, nhồi máu cơ tim cấp, tai biến mạch máu não, phẫu thuật bắc cầu động mạch vành, suy thận mãn giai đoạn cuối, cấy ghép tủy xương và nội tạng chính. Được thiết kế với độ tuổi bảo vệ rộng từ 1 - 65 tuổi và mức phí hợp lý, quyền lợi bảo hiểm cao lên đến 6 tỉ đồng; khách hàng sẽ được bảo vệ nhiều lần, trong đó số lần thanh toán quyền lợi bảo hiểm tối đa lên đến 4 lần chi trả cho cùng một bệnh nan y và không giới hạn số lần thanh toán cho các bệnh nan y khác nhau. Đây là nguồn tài chính hết sức cần thiết và kịp thời giúp khách hàng trang trải chi phí điều trị bệnh. Ngoài ra, quyền lợi giảm phí 10% kể từ năm gia hạn hợp đồng thứ 11 trở đi cũng được áp dụng nhằm tri ân những khách hàng gắn bó lâu dài với Dai-ichi Life Việt Nam.

An tâm trọn vẹn

Chị Ngọc Nhi, một khách hàng ở Bình Dương, chia sẻ: “Tham dự hội thảo lần này, tôi giật mình nghiệm ra mình vẫn còn lơ là với sức khỏe và chưa có những biện pháp phòng vệ tài chính vì không ai có thể nói trước được bệnh nan y có đến với mình hay không! Cảm ơn Dai-ichi Life Việt Nam đã đem đến cho tôi những kiến thức bổ ích và giúp tôi ý thức hơn nữa trong việc lập kế hoạch tài chính cho bản thân và gia đình để có được sự an tâm và cuộc sống hạnh phúc”.

Nhằm mang đến sự an tâm trọn vẹn cho khách hàng, từ ngày 15-10, Dai-ichi Life Việt Nam đã triển khai  chương trình “Quyền lợi chu toàn hậu sự”. Ngay khi nhận được hồ sơ hợp lệ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm tử vong của sản phẩm chính, khách hàng không cần phải chờ đợi 30 ngày xem xét giải quyết quyền lợi mà Dai-ichi Life Việt Nam sẽ ứng trước số tiền chi trả tương đương 10% quyền lợi tử vong của sản phẩm chính, tối đa 30 triệu đồng. Ngay cả khi trong trường hợp từ chối hoặc khi giá trị thực trả của quyền lợi bảo hiểm nhỏ hơn giá trị ứng trước, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ không yêu cầu khách hàng hoàn lại khoản ứng trước cũng như không thu hồi khoản chênh lệch giữa 2 giá trị này.

Là một thương hiệu hàng đầu đến từ Nhật Bản, Dai-ichi Life Việt Nam đã không ngừng nỗ lực vì một cuộc sống an vui và hạnh phúc của khách hàng, thể hiện cam kết “Gắn bó dài lâu” với đất nước và người dân Việt Nam.

Bài và ảnh: NGỌC MAI
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI