Vina Acecook - Chất lượng Nhật Bản, đồng hành cùng Việt Nam

Tin mới

20/05/2014 18:46

Được biết đến là một thương hiệu dẫn đầu thị trường mì ăn liền tại Việt Nam, Vina Acecook không còn là cái tên xa lạ với những ai yêu thích sản phẩm quen thuộc này.

 Hình thành từ năm 1995, trải qua 20 năm phát triển, Vina Acecook đã xây dựng cho mình thành công vững chắc trên nền tảng sản xuất theo công nghệ hiện đại Nhật Bản với quy trình sản xuất tự động hóa, khép kín và đạt tiêu chuẩn quản lý ISO 9001:2008, ISO 14001:2004, HACCP, IFS, BRC. Từ đó, Vina Acecook đã tạo nên các dòng sản phẩm ăn liền có chất lượng thơm ngon, hương vị đặc trưng, hấp dẫn, luôn bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, sức khỏe cho người tiêu dùng. Có thể kể tên những nhãn hàng quen thuộc của Vina Acecook đã trở thành người bạn đồng hành cùng người Việt trong đời sống hằng ngày như: Hảo Hảo, Hảo 100, Thế Giới Mì, Mikochi, Đệ Nhất Phở, bún Hằng Nga, hủ tiếu Nhịp Sống, miến Phú Hương...

Bước sang một giai đoạn phát triển mới, Vina Acecook định hướng mục tiêu trở thành công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu Việt Nam với thông điệp “Chất lượng Nhật Bản, đồng hành cùng Việt Nam”, cam kết mang đến những bữa ăn chất lượng cho người tiêu dùng, sự an toàn cho người lao động và sẻ chia những giá trị cộng đồng cùng xã hội.

 

 

T.Ngân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI