Vinasun tài trợ Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng

Tin mới

29/01/2013 20:33

Qua 10 lần tổ chức, Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng giờ đây được biết đến như một điểm vui chơi, giải trí ngày Xuân, có quy mô lớn và mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam, phục vụ nhu cầu du Xuân của hàng trăm ngàn người dân TP.

Theo ban tổ chức, những bước phát triển, mở rộng về quy mô của Hội chợ Hoa Xuân trong những năm qua, ngoài nỗ lực của đơn vị chủ quản là Công ty Phú Mỹ Hưng còn phải trân trọng, ghi nhận công lao đóng góp và hỗ trợ  rất mạnh mẽ về vật chất của các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM.
 

Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng giờ đây được biết đến như một điểm vui chơi, giải trí ngày Xuân

Năm nay, Vinasun là đơn vị tài trợ vàng của chương trình Hội chợ Hoa Xuân 2013. Từ khi đi vào hoạt động, Vinasun Taxi luôn cố gắng đem đến dịch vụ tốt nhất nhằm tạo ra cho cộng đồng những giá trị hữu dụng đích thực. Hiện tại, Vinasun có khoảng 4.500 taxi phục vụ nhu cầu đi lại của người dân TP. Trong năm 2012, taxi Vinasun tiếp tục giành được nhiều cúp vàng, danh hiệu cao quý, trong đó phải kể đến bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (cho công ty và chủ tịch HĐQT), cờ truyền thống và nhiều bằng khen của UBND TP cho các tập thể và cá nhân trong công ty.
 
Ngoài ra, công ty được bình chọn là Thương hiệu Vàng do có thành tích 5 năm liền được bình chọn danh hiệu Thương hiệu Việt được yêu thích nhất; tiếp tục được bình chọn là dịch vụ tốt nhất, tốp 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam… Có được thành công đó là nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng. Do đó, ngoài việc tạo dựng những sản phẩm kinh doanh chất lượng, Vinasun luôn tích cực tham gia tài trợ những chương trình phục vụ cộng đồng, trong đó, nhiều năm liền  công ty đã tài trợ chương trình Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng.
Bài và ảnh: Minh Khánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI