Vinasun tiếp tục đồng hành cùng Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng

Tin mới

22/01/2014 10:43

Tiếp nối thành công của những năm trước, Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Giáp Ngọ 2014 với chủ đề “Hương đồng cỏ nội” nhấn vào hai điểm chính là Cung đường hoa - Thực vật thủy sinh và chợ nổi hứa hẹn mang đến cho khách tham quan một không gian ngập tràn hương sắc miền sông nước, khác lạ và cuốn hút.

Với 700 m cung đường dọc theo hồ Bán Nguyệt được trưng bày hơn 100 loài hoa, cây cảnh – thủy sinh từ nhiều vùng miền, 10 ha diện tích mặt nước của hồ Bán Nguyệt sẽ được tái hiện chợ nổi miền Tây với cảnh xuồng, ghe mua bán tấp nập các loại nông sản, hoa Tết, chương trình còn kết hợp nhiều tiết mục ca múa nhạc hấp dẫn. 

Thiết kế mặt nước trên Đường Xuân gợi lại không khí thôn quê mộc mạc
Thiết kế mặt nước trên Đường Xuân gợi lại không khí thôn quê mộc mạc

Năm nay, chương trình có quy mô và kinh phí cao hơn năm trước, nhưng hoàn toàn miễn phí vé vào cổng cho du khách đến tham quan. Điều này nhờ sự đóng góp của các nhà tài trợ. Theo đó, Vinasun tiếp tục là nhà tài trợ vàng, sát cánh cùng Công ty Phú Mỹ Hưng, góp phần quan trọng vào sự thành công của hội hoa xuân. Vinasun là nhà tài trợ vàng cho hội hoa xuân trong nhiều năm liền, với mong muốn mang lại cho người dân thành phố những ngày xuân tràn ngập không khí vui vẻ, thoải mái.

Năm 2013, Vinasun tiếp tục được vinh danh Doanh nghiệp TPHCM tiêu biểu, Thương hiệu nổi tiếng Asean, Thương hiệu Việt được yêu thích nhất, TOP 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất VN, TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất VN, TOP 200 doanh nghiệp nộp thuế nhiều nhất VN, Giải thưởng “TOP 5 hãng vận chuyển khách du lịch hàng đầu TPHCM”, Giải thưởng “Vì sự phát triển của cộng đồng Asean” và nhiều giải thưởng khác. Đặc biệt, công ty được tạp chí Forbes VN bình chọn trong Top 50 doanh nghiệp niêm yết  tốt nhất – 2013.

 

Thảo Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI