Vincom Village đoạt giải thưởng dự án phức hợp tốt nhất

Tin mới

14/05/2013 20:04

Khu đô thị sinh thái Vincom Village vừa giành chiến thắng cao nhất hạng mục “Dự án phức hợp tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương” thuộc Giải thưởng Bất động sản quốc tế - International Property Awards 2013 tại Kuala Lumpur, Malaysia. Đây là dự án đầu tiên của Việt Nam đoạt được giải thưởng danh giá tầm cỡ khu vực và thế giới.

Giải thưởng dành cho dự án bất động sản đáp ứng được các tiêu chí khắt khe bao gồm: vị trí và giao thông thuận lợi; kiến trúc, quy hoạch độc đáo và nhân văn; an toàn, an ninh, bền vững và áp dụng các sáng kiến công nghệ; bảo vệ môi trường và đặc biệt là có ưu thế vượt trội trong việc cung cấp các dịch vụ, tiện ích cho cư dân.

Để đạt được danh hiệu uy tín cấp độ toàn khu vực, Vincom Village đã phải trải qua quá trình thẩm định, đánh giá do hội đồng giám khảo gồm hơn 70 chuyên gia giàu kinh nghiệm của ngành công nghiệp bất động sản thế giới thực hiện. Vincom Village sẽ là ứng cử viên đại diện cho châu Á - Thái Bình Dương tranh giải ở tầm thế giới của hạng mục “Dự án phức hợp tốt nhất” diễn ra cuối năm 2013.

T.Lời
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI