Vinmec Sài Gòn đi vào hoạt động

Tin mới

10/02/2015 22:55

Cuối tuần qua, hệ thống y tế Vinmec chính thức khai trương Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài Gòn tại 2/2 Bis Trần Cao Vân, quận 1, TP HCM

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài Gòn có quy mô 1.200 m2, đầy đủ các chuyên khoa: Nội tổng quát, tai - mũi - họng, tim mạch, xương khớp, da liễu, sản phụ khoa, nhi khoa, các dịch vụ chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm và hệ thống nhà thuốc...

Bác sĩ Từ Vân đang thực hiện siêu âm cho bệnh nhân tại phòng khám được trang bị hiện đại
Bác sĩ Từ Vân đang thực hiện siêu âm cho bệnh nhân tại phòng khám được trang bị hiện đại

Đặc biệt, đây là phòng khám đa khoa quốc tế đầu tiên tại TP HCM sở hữu máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5T hiện đại, đầy đủ các phần mềm phục vụ việc thăm khám một cách toàn diện từ hệ thần kinh, tim mạch đến các bệnh lý vùng bụng, cơ - xương - khớp, các bệnh lý của chuyên khoa nhi, chấn thương, ung bướu... Bằng phần mềm chuyên biệt, máy MRI 1,5T có thể chụp các hệ thống mạch máu trong cơ thể mà không cần tiêm thuốc cản quang giúp giảm thiểu các tác dụng phụ cho người bệnh.

Vinmec Sài Gòn là cơ sở thứ ba thuộc hệ thống y tế chất lượng cao mang thương hiệu Vinmec do Tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, quy tụ đội ngũ nhân lực trình độ cao, mang tới cho người dân TP HCM lựa chọn chuyên sâu và toàn diện trong chăm sóc sức khỏe.

Với mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối trực tuyến dữ liệu nội bộ, hồ sơ của khách hàng tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn sẽ được kết nối với các phòng khám khác cùng hệ thống và với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, giúp các bác sĩ Vinmec nắm được tình trạng sức khỏe tổng thể của khách hàng, chủ động nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị. Mô hình trên còn giúp khách hàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao tại bất cứ cơ sở nào của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cũng như chuỗi phòng khám quốc tế Vinmec một cách nhanh chóng, chính xác và thuận tiện nhất.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài Gòn hoạt động từ 8 giờ đến 19 giờ (từ thứ hai đến thứ bảy) và từ 8 giờ đến 12 giờ (chủ nhật) hằng tuần. Từ nay đến hết tháng 4, phòng khám triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt: giảm giá 15% trên phí thẻ khi đăng ký tham gia theo nhóm gia đình từ 3 người trở lên.

Bài và ảnh: My Loan
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI