Ý giới thiệu công nghệ mới

Tin mới

04/03/2014 20:27

Tại triển lãm ProPak và Plastics & Rubber (nhựa và cao su) sẽ diễn ra tại TP HCM từ ngày 4 đến 6-3, 12 nhà sản xuất Ý sẽ tham gia 2 cuộc triển lãm

Họ được hỗ trợ bởi Thương vụ Ý (ITC), Bộ phận Xúc tiến Thương mại trực thuộc Đại sứ quán Ý tại Việt Nam và 2 hiệp hội các nhà sản xuất Ý là Assocomaplast và UCIMA. Các công ty Ý tham gia sự kiện lần này bao gồm những nhà thiết kế và sản xuất uy tín lâu năm trong lĩnh vực máy móc, thiết bị cho ngành đóng gói, nhựa và cao su, từ sản xuất nhựa đùn, nhựa uốn nhiệt, nhựa thổi đa lớp, nhựa tổng hợp, nhựa bao bì và palett nhựa.

Thương vụ Ý, Assocomaplast và UCIMA luôn rất nỗ lực để giới thiệu những nhà sản xuất máy móc và thiết bị tốt nhất tại đất nước mình đến với Việt Nam. Việt Nam cũng đang trên bước đường thực hiện chính sách trở thành nước công nghiệp vào năm 2020. Để đạt được mục tiêu đó, các nhà sản xuất có nhu cầu ngày càng cao về các công nghệ và dây chuyền sản xuất tiên tiến hàng đầu. Đây chính là lĩnh vực mà nhiều công ty Ý đã thành công vượt trội trong nhiều thập kỷ qua.

C.Bình
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI