Đây là kết quả của quá trình nghiên cứu, thử nghiệm, lên men thành công trong quy trình khép kín 60 ngày và tạo ra sản phẩm Tỏi Đen LEO chất lượng tốt, tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện của Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm (Bộ Y tế). Đặc biệt là sử dụng nguồn nguyên liệu tỏi tươi tự nhiên vùng miền Trung Việt Nam và áp dụng công nghệ lên men tự nhiên 100% của Nhật Bản.
Trong tỏi đen có rất nhiều các hợp chất có hoạt tính sinh học như 18 axít amin và hai hợp chất là SOD enzin-polyphenol (phòng chống ung thư) và S-allyl cysteine (giảm mỡ trong máu) được quan tâm nhiều nhất. Các hợp chất trên trong tỏi tươi có hàm lượng thấp, tuy nhiên sau quá trình lên men khép kín trong 60 ngày, các hợp chất này được sản sinh ra trong tỏi đen với hàm lượng cao gấp từ 10 lần so với tỏi tươi.
Bình luận (0)